• slider
  • slider

Tư vấn du học ngành kỹ thuật nên theo học tại top các trường đại

Dưới đây là danh sách 43 trường đại học hàng đầu trong Đức năm 2015/2016 bởi vì QS World University Rankings công bố.

Các năm gần đây, Đức luôn là điểm tới lý tưởng của các bạn học sinh, sinh viên đến từ khắp mọi nơi trên quốc tế nhằm tiếp cận nền giáo dục hiệu quả từ một số trường đại học tân tiến với chi phí thấp hơn hẳn so với các nhà nước khác.Vậy thì tại sao bạn không chọn tư vần du học Đức miễn phí.

1.  Tư vấn học Đức tại trường đại học tổng hợp Heidelberg

Trường đại học tổng hợp Heidelberg còn được gọi là trường Ruperto Carola là một trong những trường đại học có lịch sử lâu đời nhất ở nước Đức, được thành lập vào những năm 1386. Với vai trò là một trong những trường nghiên cứu mạnh tại châu Âu, trường đại học tổng hợp Heidelberg đào tạo 12 lĩnh vực chính, thú vị tới 30,898 sinh viên quốc tế muốn tư vấn du học tại Đức với một số chương trình cử nhân, thạc sĩ,…


Du học Đức

Kể từ khi thành lập, trường đại học tổng hợp Heidelberg đã đóng góp một phần không nhỏ trong việc định hình Khoa học hay xã hội Đức. Nhiều bộ óc to đùng nhất đều được đào tạo trong đây hoặc chính họ đã đóng góp rất nhiều vào việc phát hành ngành khoa học nhân văn hay mang tri thức tới một tầng cao mới.
 

Trường đại học Heidelberg luôn khiến cho sinh viên điều kiện học tập hay nghiên cứu tốt nhất với việc ứng dụng công nghệ khoa học kỹ thuật vào giảng dạy nhằm tạo ra một môi trường học tập tân tiến và chuyên môn cao. Hơn thế nữa, trường còn xúc tiến các hoạt động hợp tác giáo dục giữa các trường nhằm muc đích nâng cao vị thế quốc tế hoặc thu hút thêm nhiều du học sinh trên toàn quốc tế .

>> Xem thêm: 10 lời khuyên cho du học Đức (phần 1)

2.  Trường đại học công nghệ kỹ thuật München

Rất nhiều lần trường đại học kĩ thuật München TUM được chọn làm trường đại học hàng đầu tại nước Đức với chất lượng đào tạo tốt nhất. Với hơn 209 phát minh hoặc giải thưởng nổi tiếng (trong đó 13 giải Nobel, 17 giải Liebniz cũng nhưng mà nhiều giải thưởng danh giá khác), đây chính là một trong những ngôi trường cực kì hấp dẫn đối với những bạn học sinh cần tư vấn du học Đức ngành kỹ thuật, sinh viên trên khắp mọi nơi trên thế giới.


Du học Đức giá rẻ

>> Xem thêm: http://vietbaiwebsite.net/details/noi-o-cho-du-hoc-sinh-khi-tham-gia-tu-van-du-hoc-tai-duc.html  

Trường đại học kỹ thuật München thành lập năm 1868, là một tại ba trường đại học điều đầu tiên, hàng đầu của Đức, sau đó đây cũng là một tại số một số trường đại học có danh tiếng trên toàn thế giới. Trường đào tạo 151 ngành khác biệt, trọng điểm là các ngành về khoa học tự nhiên và khoa học kỹ thuật và y dược.

Trường có đội ngũ giáo sư hùng hậu với 520 giáo sư nổi tiếng quốc tế, thú vị một lượng sinh viên lớn (khoảng 37.343 sinh viên trong năm 2015/2016). Trường có hợp tác nghiên cứu với những công ty mà BMW, Siemens, Audi… hay hơn hàng nghìn trường đại học hàng đầu.

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Home