• slider
  • slider

Top các trường du học Đức ngành kỹ thuật

Tọa lạc tại trung tâm Châu Âu và hoàn toàn miễn tiền học phí, nước Đức hứa hẹn sẽ là một điểm đến du học lí tưởng cho những ai đang có kế hoạch đi học ở xứ người.

Ngoài việc nổi tiếng vì chất lượng giảng dạy và cơ sở hạ tầng vật chất hiện đại, chính phủ Đức cũng rất chú tâm đầu tư cho mảng giáo dục bậc cao, cùng những chính sách “ưu ái” dành cho sinh viên quốc tế du học Đức miễn phí.

1.  Đại học tổng hợp Ludwig

Bắt đầu chỉ với 5 lĩnh vực đào tạo năm 1472, trường đã từ từ phát triển hoặc trở nên một trong các thương hiệu nghiên cứu mạnh nhất trong Đức.

du học đức giá rẻ
Du học Đức giá rẻ

6,000 nhân viên luôn hăng say vận dụng việc nhằm giữ gìn danh hiệu cho trường, tại đó có 746 giáo sư, 3,074 giảng viên hoặc nhân viên khác. Trường chuyên đào tạo 18 lĩnh vực chính, số sinh viên theo học một số khoá tại trường đại học tổng hợp Ludwig đã lên tới 50,327 trong đó có 7,367 bạn là sinh viên quốc tế du học Đức ngành xây dựng.

Trường có các trung tâm nghiên cứu cũng nhưng mà những thư viện với phong phú những loại tài liệu, sách, tạp chí đáp ứng cho việc học tập và nghiên cứu của các sinh viên tại trường.

Năm 2013, trường được bầu chọn là một trong các ngôi trường đại học xuất sắc nhất hay sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.


Du học Đức với chi phí rẻ


>> Xem thêm: http://vietbaiwebsite.net/details/nhung-dieu-ban-can-biet-ve-chuan-bi-khi-du-hoc-duc.html

2.  Đại học tự do Berlin

Trường đại học Freie Universität Berlin là một trong 5 trường đại học Đức lớn nhất ở thành phố Berlin hoặc là 1 tại 11 trường đại học lớn nhất nước Đức thuộc nhóm Excellence Initiative (những trường đại học của Đức có sáng kiến xuất sắc). Trường còn nằm tại nhóm Eliteuniversitaten (những trường đại học ưu tú nhất của Đức)

Trường có quan hệ hợp tác toàn cầu tại một số công trình tầm thường và có mạng lưới với nhiều trường đại học và cơ sở kỹ thuật nghiên cứu trong hoặc ngoài nước. Ngày nay, trường đã kết hợp với khoảng 105 trường đại học trên toàn quốc tế, 339 trường liên kết trực tiếp đào tạo từ xa hay kết nối với 45 học viện. Mỗi năm, trường mời đến 610 nhà khoa học từ các nước khác tới để giảng dạy. Hình như, FU Berlin còn có tất cả 7 văn phòng của đại học ở nước ngoài trong Cairo, Moscow,Sao Paolo, New York, Bắc Kinh hay Brussels. Trường được quốc tế biết đến nhờ các nghiên cứu về y học hay xã hội học, cũng nhưng mà về lĩnh vực khoa học tự nhiên hay đời sống.

3.  Học viện công nghệ kỹ thuật Karlsruher


Tư vấn du học Đức


>> Xem thêm: Du học Đức- miễn phí với ngành điều dưỡng

Học viện công nghệ kỹ thuật Karlsruher là một trong những trường Đại học nghiên cứu lớn nhất hoặc uy tín nhất tại số một số tổ chức giáo dục ở Đức.

Trường được thành lập năm 1825, là trường thuộc top những trường dẫn đầu trong lĩnh vực khoa học hay kỹ thuật ở châu Âu.

Tháng 2 năm 2008, việc sáp nhập Đại học Karlsruhe hoặc trung tâm nghiên cứu Karlsruhe đã trở thành Học viện Công nghệ Karlsruhe đã được công nhận vì tiểu bang Baden-Württemberg hay chính phủ liên bang Đức.

Trường có đội ngũ giáo viên với 6,040 nhà nghiên cứu, 355 giáo sư và 1,002 nhà khoa học. Cho tới nay, trường đã và đang đào tạo được 24,800 sinh viên du học Đức ngành kỹ thuật, có rất nhiều trong số đó là các nhà khoa học đã được vinh danh nhận một số giải thưởng danh giá như giải Nobel và thượng nghị sĩ, …

Học viện công nghệ Karlsruher luôn có một số khoá học trực tuyến hoặc sẵn sàng hỗ trợ sinh viên.

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Home