• slider
  • slider

Học Tiếng Đức

Những sai lầm khi học nghe tiếng Đức
Những sai lầm khi học nghe tiếng Đức Nghe là một trong những kỹ năng cơ bản và quan trọng nhất khi bạn mới bắt đầu học ngôn ngữ nói chung và học tiếng Đức nói riêng.
Bí quyết tự học tiếng Đức cho người mất căn bản
Bí quyết tự học tiếng Đức cho người mất căn bản Tiếng Đức tuy không quá khó nhưng cũng không dễ dàng gì để bạn có thể chinh phục nó. Bởi vậy, một số bạn mất căn bản sẽ rất khó để học những kiến thức tiếng Đức cao hơn.
Cách học tiếng Đức nhanh và hiệu quả cho mọi người
Cách học tiếng Đức nhanh và hiệu quả cho mọi người Bất cứ ai khi học tiếng Đức đều mong muốn có thể tìm thấy phương pháp học tiếng Đức nhanh và hiệu quả.
Học tiếng Đức khó như thế nào?
Học tiếng Đức khó như thế nào? Học tiếng Đức sẽ không thực sự khó nếu như bạn biết cách học phù hợp và hiệu quả.
Tự học tiếng Đức tại nhà có tốt không?
Tự học tiếng Đức tại nhà có tốt không? Tự học tiếng Đức ở nhà vừa có những ưu điểm vừa có những nhược điểm so với học tiếng Đức tại trung tâm.
Trước khi học tiếng Đức cần phải biết gì?
Trước khi học tiếng Đức cần phải biết gì? Trước khi học tiếng Đức, nếu có thể biết được những thông tin dưới đây thì bạn sẽ nhiều tự tin hơn khi học tiếng Đức.
Lời khuyên để học tiếng Đức nhanh và hiệu quả hơn
Lời khuyên để học tiếng Đức nhanh và hiệu quả hơn Để giúp bạn học tiếng Đức nhanh và hiệu quả hơn, các chuyên gia tiếng Đức đã liệt kê một vài lời khuyên dành cho những bạn đang gặp khó khăn với tiếng Đức.

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Trang chủ