website rao vat

Xem kênh Youtube để học tiếng Đức thành thạo

Cung cấp các kênh YouTube học tiếng Đức tuyệt vời này để học tiếng Đức sẽ cho bạn trải nghiệm học tập có chất lượng về nền giáo dục online hàng đầu. Không cần chọn giữa các phương pháp học tập chỉ cần bổ sung chế độ ngôn ngữ hàng ngày của bạn bằng video trên YouTube rất đơn giản.
Giống như khi nghe các podcast tiếng Đức yêu thích của bạn, bạn sẽ được hướng dẫn thông qua các chủ đề học ngôn ngữ của những người có khả năng và hiểu biết. Họ rất thú vị để xem và học được rất nhiều thứ từ những kinh nghiệm của họ.

Tại đây, có các kênh YouTube học tiếng Đức được giới trẻ theo dõi nhiều nhất hiện nay. Mỗi kênh được liệt kê đều đáng để xem. Kiểm tra tất cả, hãy thử kích thước và xem kênh nào phù hợp với bạn và cách học tiếng Đức tốt nhất!

1. Học tiếng Đức qua kênh Deutsch für Euch

 
Cô đã giới thiệu kênh YouTube có tính thông tin cao của mình vào năm 2013 và nó đầy những bài học có cấu trúc tốt cho người mới bắt đầu học tiếng Đức.

Trong hầu hết các video Katja nói chuyện trực tiếp với máy ảnh bằng tiếng Anh. Cô có một thái độ thân thiện và luôn luôn có vẻ mỉm cười, thu hút người xem và làm cho các bài học dễ chịu hơn. Điều này đặc biệt quan trọng khi cô giải quyết các vấn đề khó khăn như các bài báo của Đức. Deutsch für Euch bao gồm một loạt các chủ đề bao gồm lời chào của Đức, động từ bất thường và phát âm.

Khi xem những video dạy tiếng Đức của cô ấy, bạn có cảm giác kích thích khi học với vẻ mặt thân thiện và đầy cảm tình. Khả năng phát âm và vốn từ vựng sẽ tăng nhanh chóng vì Katja nói chuyện khá đơn giản, dễ nghe và dể hiểu. Nếu bạn là người mới bắt đầu học tiếng Đức thì hãy tìm đến kênh Youtube học tiếng Đức này nhé.
 
học tiếng đức
Kênh Youtube học tiếng Đức của cô có khá nhiều bạn trẻ quan tâm

 

2. Học tiếng Đức qua kênh youtube Easy Languages
 

Easy Languages đã đưa ra một định dạng tuyệt vời để giảng dạy tiếng Đức, và đó là để đi ra ngoài trên đường phố và nói chuyện với người Đức thực sự. Bạn, người nghe, được hưởng lợi từ việc nghe tiếng Đức thực sự nói với tốc độ bình thường của người bản xứ. Đừng lo lắng nếu bạn là người mới bắt đầu học tiếng Đức vì các video được hỗ trợ bởi cả hai phụ đề tiếng Đức và tiếng Anh. Điều này giúp bạn tốt hơn trong việc hoàn thành nhanh chóng việc tập ngữ điệu âm sắc trong khi giao tiếp tiếng Đức, lúc ấy sự trôi chảy không còn là vấn đề.

Các cuộc đối thoại và phỏng vấn đường phố không phải là các đoạn thoại ngẫu nhiên, mà mỗi bài học tập trung vào các chủ đề học tập ngôn ngữ khác nhau như cách phát âm, cách chia động từ và cụm từ cơ bản. Bằng cách ra ngoài và trên đường phố, các video giữ mọi thứ đều tươi mới, cho người xem rất nhiều hình ảnh thú vị. Đây là một bản xem trước tuyệt vời về những loại cuộc trò chuyện mà bạn có thể có trong khi đi du lịch khắp nước Đức. Kênh này có lợi thế rất nhiều cho các bạn đang cần học giao tiếp tiếng Đức như người bản địa.

3. Học tiếng Đức qua kênh Deutsch Happen

 
học tiếng đức hiệu quả
Cô có khá nhiều sáng tạo trong việc dạy và học tiếng Đức ở kênh của mình
 
Từ bộ não của Kirsten Winkler đến với bạn. Kirsten có cách tiếp cận sáng tạo để dạy tiếng Đức có thể cung cấp cho bạn những lời giải thích rõ ràng mà bạn đã bỏ lỡ. Kirsten đã tạo ra một kênh sắc nét và súc tích nhưng đầy màu sắc bao gồm một sự đa dạng rất lớn các chủ đề ngôn ngữ tiếng Đức. Tất cả đều dễ dàng điều hướng và tìm các chủ đề cụ thể mà bạn muốn tìm hiểu.

Cô phá vỡ mọi thứ khô khan của tiếng Đức trong những bài học dễ tiêu hóa, thường là không quá 10 phút. Một số video được lồng tiếng qua các bài thuyết trình theo phong cách PowerPoint có chữ viết tay hấp dẫn đáng yêu của cô ấy, và những người khác theo cô ấy trong các chuyến du ngoạn nơi cô ấy dạy bạn từ vựng có liên quan. Do cách học dễ chịu và các bài học đã được học tốt nên một số lượng lớn các học sinh người Đức đã học được nhiều từ video này.
 
4. Learn German with Herr Antrim
 
Kênh Youtube học tiếng Đức này đã bật quay vui vẻ lên vị trí tối đa với hàng loạt video tiếng Đức được tổ chức bởi rối. Một đội quân nhỏ bằng nhựa và đồ chơi mềm giúp Herr Antrim giải thích các chủ đề ngữ pháp chính với các chương trình múa rối được thực hiện bằng tiếng Đức với phụ đề tiếng Anh.

Các video được quay ở nhiều địa điểm như phòng khách của chủ nhà, nhà bếp và không gian ngoài trời. Đôi khi con gái trẻ của anh ta tham gia vào hành động này. Trong số các chủ đề được trình bày là các bộ phận cơ thể và thứ tự từ của các câu hỏi và tuyên bố. Kênh Antrim của ông được tạo ra cho sinh viên của ông, nhưng chứa rất nhiều tài liệu cho bất cứ ai bắt đầu cuộc phiêu lưu bằng tiếng Đức. Với các chủ đề quen thuộc và vui nhộn, Herr Antrim đã làm cho tiếng Đức trở nên mềm mại và hứng thú hơn với người học, tránh cho người học có vẻ nhàm chán và giữ vững tốc độ ho việc học tiếng Đức.
 
5. GermanPod101

học tiếng đức qua youtube
Hãy trải nghiệm việc học tiếng Đức với các video bổ ích của cô
 
Nhanh chóng, dễ học và thu hút. Đó là kinh nghiệm học tiếng Đức được hứa hẹn bởi kênh YouTube của GermanPod101 và chắc chắn sẽ làm hết sức mình để đạt được những mục tiêu đó. Có hàng tá video được tổ chức thành các loại như "Học tiếng Đức," "Tiếng Đức trong ba phút" và "Luyện nghe tiếng Đức".

Một trong những khía cạnh đơn giản của kênh là GermanPod101 thích kết hợp cho nó lên một chút với nhiều định dạng. Vì vậy, một số video có tính năng trình bày về máy ảnh trong khi những người khác chỉ dựa vào hình ảnh và âm thanh. Sinh viên ngôn ngữ sẽ tìm thấy các video thực hành nghe tiếng Đức đặc biệt hữu ích. Mỗi người trình bày cuộc đối thoại và các câu hỏi bằng tiếng Đức mà bạn phải trả lời bằng tiếng Đức. Câu trả lời được đưa ra vào cuối bài học.

Yêu những gì bạn đang thấy ở đây? GermanPod101 vượt qua YouTube. Đây là chương trình học tiếng Đức trực tuyến rộng rãi với hơn 1.200 bài học về âm thanh và video - và đếm! Bạn sẽ thường xuyên thấy cập nhật bằng tài liệu và bài học mới. Với tư cách thành viên, bạn sẽ không chỉ có quyền truy cập vào tất cả các bài học và tài liệu học tập của họ, nhưng bạn cũng sẽ làm việc với các công cụ học tập tương tác như thẻ SRS, tải PDF, diễn đàn cộng đồng và ứng dụng khi di chuyển học tập. Thử miễn phí!
 
Cách học tiếng Đức hiệu quả
Cách học tiếng Đức hiệu quả
6. Smarter German
 
Đây là một thách thức để bạn tự đặt ra: Người dạy kèm chuyên nghiệp người Đức Michael Schmitz tin rằng bạn có thể học cách nói tiếng Đức căn bản phù hợp trong 30 ngày. Bạn đang chờ đợi điều gì? Trên nhãn hiệu của bạn, hãy đặt và GO! Kênh YouTube của anh ấy có nhiều hướng dẫn được chia thành nhiều ngày, do đó, có ngày 01, ngày 02 và hơn thế nữa.

Mỗi video kéo dài dưới 5 phút và hầu hết trong số họ đều có tính năng của Michael trong tầm nhìn, lưu trữ trong lớp học hoặc tại địa điểm. Tất cả những điều cơ bản được đề cập ở đây như cách phát âm và ngữ pháp cần thiết. Giống như có người dạy kèm cá nhân của bạn khi gọi bất cứ khi nào bạn muốn anh ấy. Bạn biết đấy, ngữ pháp tiếng Đức là phần khó nhất trong quá trình học, vì vậy kênh này khá thích hợp cho việc học ngữ pháp, rèn luyện kỹ năng và nâng cao kiến thức sẽ giúp bạn nhanh chóng thành thạo khi học tiếng Đức của Micha.el Schmitz

Các kênh này cho thấy giá trị giáo dục có thể được thu thập từ YouTube. Các bài học rất phong phú với thông tin, trình bày tốt, thường xuyên giải trí và, nhất là trong tất cả, họ sẽ không phải tốn một xu, mọi thứ đều học miễn phí thì cớ sao bạn không thử học với Youtube ngay từ bây giờ.

Chúc bạn thành công!

Nguồn:Internet

Tags: tự học tiếng đức, giáo trình tự học tiếng đức, học tiếng đức youtube, tự học tiếng đức a1, học tiếng đức ở tphcm, học tiếng đức ở hà nội, tiếng đức giao tiếp, bảng chữ cái tiếng đức
Home