Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020
Bồn rửa chén là thiết bị vệ sinh không thể thiếu trong những gia đình nhất là tại những thành phố, việc sử dụng thường xuyên bồn rửa chén khiến hiện tượng nghẹt xảy ra khá thường xuyên. Tại những khu vực phía Nam do có mùa đông lạnh nên khi rửa chén vào mùa đông mỡ và cạn bản tích tụ vào trong đường ống lâu ngày gây ra hiện tượng nghẹt.
 
Dịch vụ thông nghẹt bồn rửa chén quận 1 cung cấp dịch vụ thông nghẹt bồn rửa chén giá rẻ nhất bằng máy lò xo không đục phá đảm bảo làm sạch hết cặn bã trong đường cống, dịch vụ của công ty chúng tôi đang là một trong các dịch vụ cần thiết nhất trong đời sống xã hội hiện nay vì thế hãy chung tay với công ty chúng tôi để góp phần giữ gìn vệ sinh môi trường chung của thành phố. Là một công ty đi đầu về lĩnh vực thi công bằng máy lò xo chuyên dùng, thông nghẹt cống và hút hầm cầu bằng xe chuyên dùng chúng tôi có thể đảm bảo và tự tin mang lại cho quý khách hàng một dịch vụ uy tín và hoàn hảo nhất thành phố HCM. Công ty chúng tôi là đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực vệ sinh môi trường tại HCM vì vậy chúng tôi luôn hướng tới một dịch vụ hoàn hảo nhất.
 
Thông nghẹt bồn rửa chén quận 1 giá rẻ
Thông nghẹt bồn rửa chén quận 1 giá rẻ

Một số nguyên nhân gây nghẹt bồn rửa chén

- Vụn thức ăn + bã trà cà phê
- Vỏ trứng
- Dầu mỡ thực phẩm
- những hóa chất tẩy rửa
- Nước sơn
- Khăn giấy và vật dụng cá nhân
- Tuổi thọ của đường ống

Một số cách thông nghẹt bồn rửa chén hiệu quả

- Nước đun sôi
- Dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp
- cách truyền thống (dùng lươn và cá lóc)
- Móc phơi quần áo
- Dung dịch thông nghẹt
- Sử dụng bột nở và dấm
- Sử dụng muối và bột nở
- Sử dụng nước rửa chén

Bảng báo giá dịch vụ thông nghẹt bồn rửa chén

Có rất nhiều khách hàng hỏi thông nghẹt bồn rửa chén giá bao nhiêu hay thông nghẹt bồn rửa chén bao nhiêu tiền… Đây cũng là vấn đề thắc mắc chung của hầu hết khách hàng khi mới sử dụng dịch vụ. Không giống như các ngành nghề kinh doanh khác có hàng hóa cụ thể, dịch vụ thông nghẹt bồn rửa chén không có giá chung cho tất cả những công trình mà phụ thuộc vào từng công trình của mỗi gia đình. Vì vậy, để có được giá thông nghẹt bồn rửa chén quận 1 chính xác nhất, quý khách xin hãy gọi điện đến Công ty theo số điện thoại 0971116470 để được tư vấn và báo giá rẻ nhất. Ngay sau khi nhận được thông tin của quý khách hàng, công ty sẽ cử nhân viên đến tận nhà khảo sát vào báo giá dịch vụ. Chúng tôi cam kết giá dịch vụ thông nghẹt bồn rửa chén và những dịch vụ vệ sinh môi trường khác tại công ty chúng tôi luôn là rẻ nhất!
 
Cách thông nghẹt bồn rửa chén quận 1 giá bao nhiêu
Cách thông nghẹt bồn rửa chén quận 1 giá bao nhiêu

Những dịch vụ thông nghẹt bồn rửa chén Quận 1 tại công ty 

Công ty chúng tôi được Quý khách hàng biết đến với hầu hết những dịch vụ vệ sinh môi trường, đặc biệt là những dịch vụ chủ đạo như thông nghẹt bồn rửa chén, thông cầu cống nghẹt, nạo vét hố ga, với người dân cũng như những cơ quan doanh nghiệp trên địa bàn quận 1.

- Dịch vụ thông nghẹt bồn rửa chén quận 1 giá rẻ, thông cầu cống nghẹt và tất cả những loại đường ống cấp thoát nước bị nghẹt.
- Dịch vụ nạo vét hố ga, đào hố ga mới, nạo vét cống rãnh bùn đất, hút những loại chất thải dầu mỡ, chất thải công nghiệp…
- Dịch vụ thông nhà vệ sinh bị nghẹt, thông nghẹt bồn rửa chén.
- Dịch vụ thiết kế và xây dựng những công trình phụ, xây nhà vệ sinh tự hoại, nhận lắp đặt những loại đường ống ngầm, những loại đường ống cấp thoát nước…
- Dịch vụ chống thấm trần, chống thấm tường nhà hiệu quả.

Tại sao nên chọn dịch vụ thông nghẹt bồn rửa chén Quận 1

Hầu hết quý khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại công ty đều rất hài lòng và tin tưởng. Vậy đâu là lý do giúp Quý khách hàng lựa chọn công ty chúng tôi mà không phải một đơn vị khác?

- Giá dịch vụ thông nghẹt bồn rửa chén quận 1 tại Công ty luôn là rẻ nhất.
- Công ty chúng tôi là đơn vị uy tín hàng đầu tại thành phố, chúng tôi được cấp phép hoạt động chính thức và có đầy đủ giấy phép hoạt động thông nghẹt bồn rửa chén và những dịch vụ vệ sinh khác.
- Công ty luôn đảm bảo về chất lượng dịch vụ, thời gian triển khai nhanh nhất, không gây mùi hôi khó chịu và luôn dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ sau khi kết thúc công việc.
- Nhân viên tại công ty là người có nhiều kinh nghiệm qua nhiều dự án tại quận 1 và những quận huyện khác trong thành phố, đồng thời họ là các người luôn nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc.
- Công ty được trang bị các máy móc hiện đại nhất giúp xử lý công việc nhanh chóng đảm bảo mọi yêu cầu của Quý khách.
- Công ty nhận thông nghẹt bồn rửa chén quận 1 vào tất cả những ngày trong tuần, kể cả các ngày nghỉ, ngày Lễ, Tết…
- Công ty có nhiều xe chở chuyên dụng với trọng tải khác nhau và được cấp phép theo quy định, vì vậy chúng tôi có thể tiếp cận khách hàng tại mọi ngõ ngách và sử dụng các xe phù hợp với công trình để tiết kiệm chi phí cho quý khách.
- Công ty cam kết bảo hành dài hạn cho tất cả những công trình đã được triển khai, đồng thời luôn hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình về dịch vụ mỗi khi khách hàng cần thiết.
 
Giá thông nghẹt bồn rửa chén tại quận 1
Giá thông nghẹt bồn rửa chén tại quận 1

Quy trình thông nghẹt bồn rửa chén của công ty chúng tôi

- Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, tư vấn hướng dẫn tự thông nghẹt nếu nghẹt nhẹ.
- Khách hàng không tự thông nghẹt được gửi kỹ thuật viên đến tận nơi khảo sát và báo giá dịch vụ mà không tính chi phí.
- Tiến hành thông nghẹt nếu quý khách hàng yêu cầu sau khi nghe kỹ thuật viên báo giá và phân tích tình trạng nghẹt hiện tại.
- Bàn giao hạng mục thông nghẹt cho quý khách hàng kiểm tra và đánh giá kết quả sau khi thông nghẹt.
- Viết hóa đơn thanh toán và phiếu bảo hành cho quý khách hàng.
- Quý khách thanh toán hóa đơn của kỹ thuật viên thông nghẹt.

Cam kết của công ty chúng tôi với khách hàng

- Có mặt ngay sau 10-15 phút từ khi có yêu cầu của quý khách hàng, dịch vụ thông nghẹt bồn rửa chén tịa quận 1 hoạt động 14/14 bất kể ngày lễ hay chủ nhật

- Miễn phí hoàn toàn 100% với chi phí kiểm tra, tư vấn, khảo sát cho khách hàng với dịch vụ thông tắc bồn rửa bác tại quận 1.

- Dịch vụ bảo hành dài hạn

- Viết phiếu biên lai thu tiền cho quý khách ngay tại nhà.

Những cơ sở thông nghẹt bồn rửa chén tại quận 1

Chúng tôi có mặt trên tất cả những phường của Quận 1 như Bến Nghé, Bến Thành, Cô Giang, Cầu Kho, Cầu Ông Lãnh, Đa Kao, Nguyễn Cư Trinh, Nguyễn Thái Bình, Phạm Ngũ Lão, Tân Định. 

Những tuyến đường mà công ty chúng tôi phục vụ dịch vụ thông nghẹt bồn rửa chén: Võ Văn Kiệt, Cộng Hòa, Nguyễn Văn Cừ, Hồ Hảo Hớn, Đặng Thị Nhu, Lê Thị Hồng Gấm,Nguyễn Thái Bình, cách mạng Tháng 8, Lê Thị Riêng, Nguyễn Trãi, Nguyễn Thị Nghĩa, Tôn Thất Tùng, Quách Thị Trang, Lê Anh Xuân,Trương Định, Hồ Tùng Mậu, Hải Triều,Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Lý Tự Trọng, Đông Du, Mạc Thị Bưởi, Tôn Đức Thắng, Đồng Khởi, Công Xã Paris, Nguyễn Văn Bình, Thái Văn Lung, Lê Duẩn, Nguyễn Thị Minh Khai, Phạm Ngọc Thạch, Nguyễn Văn Thủ, Mai Thị Lựu, Nguyễn Đình Chiểu, Điện Biên Phủ, Thạch Thị Thanh, Nguyễn Hữu Cầu, Võ Thị Sáu, Nguyễn Văn Nguyễn.

Một số đánh giá của khách hàng về sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi

Qua một người bạn giới thiệu, mình đã sử dụng dịch vụ thông nghẹt bồn rửa chén Quận 1 tại bên bạn. Và theo kết quả những bạn thực hiện, mình thấy rất hài lòng về mọi thứ, đặc biệt về giá dịch vụ thông nghẹt bồn rửa chén rất hợp lý với túi tiền của đại đa số người dân. Cảm ơn những bạn và mình chúc công ty ngày càng phát triển!

Từ trước tới nay tôi đã sử dụng dịch vụ của một vài đơn vị, tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ thông nghẹt bồn rửa chén quận 1 tại công ty bạn, mình thấy nhân viên phục vụ nhiệt tình và rất có trách nhiệm, hơn nữa giá cả lại hợp lý. Đó là điều làm tôi khá hài lòng, và cũng là điều mà rất ít đơn vị có thể thực hiện được. Tôi xin chân thành cảm ơn quý công ty, chúc công ty bạn ngày càng phát triển và được sự tin tưởng của nhiều khách hàng hơn nữa.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận