Hiện nay, Tiếng Pháp đã bắt đầu phát triển hơn ở Tp.HCM và điều đó sẽ dẫn đến việc có rất nhiều trung tâm đào tạo Tiếng Pháp tốt, chất lượng, tuy nhiên mỗi trung tâm sẽ có một phương pháp dạy riêng và bạn cũng chỉ hợp với phương pháp học của riêng mình. Vậy những tiêu chí nào để lựa chọn địa điểm học Tiếng Pháp tốt? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Một số tiêu chí để chọn địa điểm học Tiếng Pháp tốt 


Để trả lời cho câu hỏi học Tiếng Pháp ở đâu tốt, trước hết bạn phải chú ý một số điều sau: 

1. Nên chọn những trung tâm đào tạo tiếng Pháp giao tiếp


Mục tiêu cuối cùng của mọi người khi học ngôn ngữ mới là sử dụng được trong giao tiếp và khoa học cũng chứng minh rằng để bắt đầu học ngôn ngữ mới cũng nên bắt đầu từ nghe và nói. Từ đó bạn sẽ có nền tảng vững chắc tiếp tục học cao và sâu hơn.

> > Xem thêm: Du học Pháp có quá xa vời như bạn tưởng?
 
trung tâm học tiếng Pháp tốt
Nên chọn những trung tâm đào tạo giao tiếp.

2. Nên trải nghiệm trước khi bắt đầu học

Thường thì các trung tâm hiện nay sẽ mở các lớp học thử miễn phí dành cho những học viên muốn học Tiếng Pháp. Để quyết định chọn trung tâm nào tốt bạn nên dành thời gian đi trải nghiệm hết các trung tâm bạn biết để xem trung tâm nào phù hợp với mình. Và một lưu ý nữa là bạn nên chọn những trung tâm học Tiếng Pháp có chương trình giảng dạy mới và hiện đại nhất.
 
trung tâm học tiếng pháp ở tphcm
Tham gia các lớp học phí trước khi đưa ra quyết định.

3. Học phí là một trong những tiêu chí quan trọng 

Trước khi chọn một trung tâm tốt để học bạn cần phải quan tâm đến việc chi trả bao nhiêu cho một khóa học Tiếng Pháp giao tiếp. Nếu bạn là sinh viên thì cần cân nhắc cho kỹ làm sao chi vừa đủ nhưng kết quả đạt được vẫn tốt và cao nhất.
 
đào tạo tiếng pháp
Nên tham khảo học phí trước khi lựa chọn.

4. Đội ngũ giáo viên

Bạn nên ưu tiên những địa điểm có đội ngũ giáo viên chuyên ngành sư phạm Pháp và nếu đã từng du học thì càng tốt. Ngoài ra là những trung tâm có đội ngũ giáo viên là người bản xứ sẽ tạo điều kiện thuận lợi hơn trong việc học các kỹ năng của bản thân.
 
lưu ý khi chọn trung tâm học tiếng pháp
Giảng viên đủ trình độ chuyên môn.

5. Một vài tiêu chí khác

Ngoài những tiêu chí quan trọng trên bạn cũng có thể quan tâm đến một vài tiêu chí dưới đây, tuy nhỏ nhưng cũng góp một phần quan trọng trong việc quyết định sự lựa chọn của bạn:

- Cơ sở vật chất nơi đào tạo sẽ giúp học viên học hiệu quả. Địa điểm học cần có đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho việc học.

- Tư vấn viên chuyên nghiệp nhiệt tình sẽ phản ánh chất lượng dịch vị tại trung tâm đó.
 
tiêu chí chọn trung tâm học tiếng pháp tốt
Những tiêu chí lựa chọn trung tâm học tốt.

Những trung tâm đào tạo Tiếng Pháp tại Tp.HCM


Trên đây là một vài tiêu chí để bạn có thể đánh giá một trung tâm đào tạo Tiếng Pháp ở đâu tốt tại Tp.HCM. Vậy hiện tại Tp.HCM có những trung tâm nào phù hợp với các tiêu chí trên thì hãy cũng tiếp tục đọc bài viết này nhé!

1. Trung tâm Tiếng Pháp SaiGon Vina (SGV)

SGV là một trong những trung tâm đào tạo ngôn ngữ tại Tp.HCM và là trung tâm đào tạo Tiếng Pháp có chất lượng. Giáo viên tại SGV có cả người Pháp và người Việt tham gia giảng dạy, có đầy đủ nghiệp vụ sư phạm và đạt trình độ chuyên môn giúp học viên đạt được kết quả tốt, hiệu quả sau khóa học. Các chương trình cũng như khóa học tại SGV vô cùng đa dạng như Tiếng Pháp phổ thông, Tiếng Pháp cấp tốc, Tiếng Pháp chuyên ngành, khóa học dành cho thiếu nhi,... Sau các khóa học tại SGV chắc chắn bạn có thể tự tin hơn trong việc giao tiếp bằng Tiếng Pháp.

Thông tin liên hệ

Trụ sở chính: 29 Nguyễn Kiệm, phường 9, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 090251288
Website: http://saigonvina.edu.vn/
 
trung tâm học tiếng pháp saigonvina
Trung tâm đào tạo Tiếng Pháp có chất lượng.

2. Trung tâm đào tạo Tiếng Pháp Phương Nam Education (PNE)

Trung tâm Phương Nam Education đã tích lũy cho mình hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy và luôn lấy người học làm trọng tâm trong phương pháp giảng dạy. Với đội ngũ giáo viên 100% đạt trình độ chuyên môn với nghiệp vụ sư phạm giỏi, giàu kinh nghiệm. Để tạo điều kiện cho học viên học đúng trình độ, PNE sẽ test đầu vào cho các học viên và thường xuyên tổ chức các lớp phụ đạo ngoài giờ miễn phí dành cho học viên tại trung tâm.

> > Xem thêm: Bắt đầu với khóa học Tiếng Pháp cơ bản

Về các khóa học thì tại PNE mỗi lớp chỉ tối đa 10 học viên nhằm giúp cho giáo viên và học viên có sự thương tác thoải mái giúp việc học, trao đổi trở nên chất lượng hơn. Các khóa học tại PNE  vô cùng  đa dạng và được điều chỉnh phù hợp với đúng trình độ, nhu cầu của người học. Điểm đặc biệt tại PNE là học viên có thể lựa chọn cho mình những hình thức học phù hợp như online qua ứng dụng Skype hoặc học trực tiếp tại trung tâm. Thời gian học cũng được học viên tự mình sắp xếp vô cùng linh hoạt.
 
trung tâm học tiếng pháp phương nam education
Luôn luôn tạo điều kiện cho học viên học tốt nhất có thể.

Đến với PNE, các bạn sẽ đạt được những kết quả như mong muốn nhanh chóng, hiệu quả với giáo trình hiện đại, khoa học. Ưu tiên hàng đầu của PNE là kỹ năng giao tiếp phải đạt chuẩn chất lượng bên cạnh đó là kết hợp chặt chẽ lý thuyết, thực hành tại lớp và tự học tại gia một cách hệ thống và bài bản. Ngoài ra PNE còn có rất nhiều ưu đãi học phí như: 

- Giảm 30% khi đăng ký trọn gói 3 trình độ liên tiếp 

- Giảm 25% khi đăng ký trọn gói 1 trình độ

- Giảm 20% khi đăng ký trước ngày khai giảng 10 ngày

- Giảm 10% khi đăng ký trước ngày khai giảng 5 ngày

- Giảm thêm 5% khi đăng ký nhóm từ 3 người trở lên 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, Tp.HCM
Điện thoại: (028) 3925 6284 - (028) 3925 9688
Hotline: 0919 407 100 - 1900 2615
Website: https://hoctiengphap.com/
 
khóa học tại trung tâm học tiếng pháp phương nam education
 Lấy người học làm trọng tâm trong phương pháp giảng dạy.

3. Tư vấn giáo dục Pháp - Việt Cap France

Cap France là trung tâm đào tạo Tiếng Pháp tại Tp.HCM, với kinh nghiệm giảng dạy của mình, các lớp học cũng như giáo trình được thiết kế phù hợp với trình độ, mục tiêu học tập, phương pháp học của từng học viên Học viên mỗi khóa chỉ từ 6-12 học viên/lớp để đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp 100% đến từ Pháp có thể quan tâm chu đáo hơn nhằm tăng chất lượng đầu ra cho học viên. Ngoài ra trung tâm còn hỗ trợ tư vấn và làm thủ tục du học Pháp miễn phí cho những học viên học tại trung tâm từ 5 cấp trở lên và đạt được những chứng chỉ chuẩn quốc tế. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 215i Nguyễn Trãi, P.Nguyễn Cư Trinh, Q1, Tp.HCM
Điện thoại: 0916070169
Website: http://capfrance.edu.vn/
 
trung tâm học tiếng pháp uy tín
Tư vấn giáo dục Việt Cap France

Với bài biết này hy vọng các bạn sẽ đề ra cho mình được một danh sách tiêu chí chọn địa điểm học Tiếng Pháp tốt và phù hợp với bản thân. Chúc các bạn học tốt!

Tags: học tiếp pháp, học tiếp pháp online, học tiếp pháp cơ bản, tự học tiếp pháp, học tiếng pháp giao tiếp, học tiếng pháp giao tiếp cơ bản, học tiếng pháp giao tiếp online, học tiếng pháp giao tiếp ở đâu, học tiếng pháp giao tiếp ở tphcm, phần mềm học tiếp pháp

Tin cùng chuyên mục

Bình luận