Ống gió xoắn mềm là ống có hệ thống thông gió và điều hòa không khí, ống gió mềm thường được dùng trong các tòa nhà cao ốc, khu chung cư và các hệ thống dẫn trong ngành đóng tàu. Đối với những ai đã từng sử dụng ống gió mềm sẽ hiểu rất rõ về những lợi ích thiết thực mà ống gió mềm mang lại.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Tính năng của ống gió xoắn mềm
 

Ống gió mềm có tác dụng cách nhiệt nóng chống thẩm thấu

Được kết cấu từ các lớp màng nhôm có tác dụng phản xạ chịu nhiệt rất tốt, ngăn các bức xạ nhiệt tối ưu. Sự kết hợp giữa PE và EVA tạo nên bức tường ngăn nhiệt vững chắc. Sự liên kết giữa các phần tử xốp PE và EVA tạo ra lớp túi dày đặc đảm bảo không thể thẩm thấu. Vì thế, có tác dụng cách nhiệt nóng và chống thẩm thấu tốt và có nhiều đặc tính nổi bật của ống gió xoắn mềm.

Độ bền cực cao

Từ những nguyên liệu cấu thành sản phẩm ống gió mềm vững chắc, ống gió mềm mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm có độ bền cực cao, có khả năng chống lão hóa tốt ở bất kì thời tiết nào. Nhờ đó mà khách hàng chỉ cần đầu tư một lần giảm thiểu được các chi phí bảo trì, bảo dưỡng cho các công trình.

Chống ồn chống rung

Ống gió mềm có tính chất dẻo và đàn hồi rất tốt, do đó khả năng chịu đựng các yếu tốt bên ngoài càng cao, chịu được sự va đập, chống ồn, chống rung, rất dễ dàng và tiện lợi cho việc thi công công trình.

Khả năng nóng chảy yếu, chống chịu ăn mòn cao

Vật liệu tạo nên sản phẩm là hoạt chất chậm cháy nên ống gió mềm rất khó cháy. Cấu trúc phân tử PE và EVA rất bền vững nên có khả năng chống chịu ăn mòn cao, bị trơ trong môi trường có  nồng độ axit cao và bền vững trong hóa chất. Vì vậy, sản phẩm này phù hợp với các công trình xây dựng các tòa nhà cao tầng, khu chung cư, giảm nhẹ thiệt hại khi cháy nổ xảy ra.

Ống gió xoắn mềm chống chịu ăn mòn

Ống gió xoắn mềm chống chịu ăn mòn

>>> Xem thêm: Phân biệt ống gió xoắn vuông và tròn
>>> Xem thêm: Ống gió xoắn tròn hoàn hảo mọi góc nhìn

Lợi thế khi sử dụng của ong gio xoan mềm

Giá thành rẻ do cấu tạo từ các nguyên liệu phù hợp nên mặc dù nhập khẩu nhưng vẫn đảm bảo giá ổn định nhất. Đặc biệt đối với những trường hợp ong gio xoan mềm ngoài trời và đi ra ngoài tòa nhà hay ống cấp khí hay xả khí qua các phòng mát, hiện tượng ngưng tụ xảy ra trên bề mặt hay bên trong ống khi nhiệt độ được hạ thấp xuống dưới điểm sương. Các biện pháp cách nhiệt được thực hiện nhằm ngăn hiện tượng này không cho nó diễn ra. Giải pháp cách nhiệt phù hợp kết hợp thêm bông khoáng cách âm cũng giảm phát ra tiếng ồn truyền trong không khí hoặc tiếng ồn cấu trúc và xảy ra do tiếng ồn đi vào trong các ống gió. Vật liệu cách nhiệt hợp lý sẽ giúp cho không khí tòa nhà mát mẻ bằng cách làm cho khả năng phát triển của các vi sinh vật như nấm mốc trở nên khó khăn hơn. Không gian làm việc tại các tòa nhà sẽ trở nên thoáng hơn, mát hơn với ống gió mềm. Một thiết bị vô cùng hiệu quả cho một môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Tags: báo giá ống gió tròn xoắn, ống gió tôn tráng kẽm, ong gio tron, ống gió tròn xoắn tại hà nội, phụ kiện ống gió tròn xoắn, báo giá phụ kiện ống gió, ống gió vuông, ống gió đại việt

Tin cùng chuyên mục

Bình luận