Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020
Tình trạng LỪA ĐẢO trong lĩnh vực hút hầm cầu tại TPHCM cũng khá phổ biến ở những tỉnh khác. Nên chúng tôi mong muốn bạn là những khách hàng đọc được thông tin này sớm. Để tránh gặp phải những phiền toái trong cuộc sống. Có rất nhiều hình thức lừa đảo – không trung thực trong việc hút hầm cầu, Chúng ta cùng tìm hiểu

1. Chiêu trò quảng cáo - khuyến mãi - giảm giá sốc.

- Đầu tiên để dẫn đến việc bị lừa sâu hơn phải nói đến những mồi cầu khách của những đơn vị hút hầm cầu không chân chính.

- Thường đi trên đường hiện nay bạn sẽ bắt gặp rất nhiều trên cột điện, bảng tin, tường nhà… Đó là những tờ rơi, tờ dán hay cả phun sơn lên tường. Trên đó có nhiều thông tin gây sốc nhưng không đúng sự thật.

- Trên những tờ quảng cáo chỉ bao gồm số điện thoại và những thông tin gây chú ý. 

- Bạn thường thấy các thông tin như: ” Hút hầm cầu giảm 50% – 60%“, ” Thông hút bể phốt nhanh nhất chỉ với 300k“. Hoặc cam kết về chất lượng tốt nhưng không đến làm lại qua loa cốt cho giải quyết được tình trạng hiện tại là xong.

- Chắc những thông tin này bạn không còn lạ vì nó đập vào mắt bạn mỗi ngày. Chưa kể đến việc một đơn vị thông hút hầm cầu tại TPHCM có đến chục số điện thoại với mỗi số báo một giá khác nhau.

- Bạn sẽ không nắm được khi gọi đến nhiều số cho một người thật khó phân biệt phải không?

- Chuyên viên tư vấn của chúng tôi khuyên bạn: Hãy bỏ qua tất cả các đơn vị sử dụng cách quảng cáo bằng tờ rơi, tờ dán. Bởi nhiều yếu tố mỹ quan đô thị, thông tin không có nguồn đánh giá. Mọi vấn đề về sau không có yếu tố bảo đảm cho bạn.
 
Chiêu trò quảng cáo hấp dẫn nhưng không rõ ràng.
Chiêu trò quảng cáo hấp dẫn nhưng không rõ ràng

2. Báo giá hút hầm cầu tại TPHCM tăng cao giảm giá.

Thực chất có thể bạn đang phải lĩnh khuyến mại sốc với giá đắt. Bởi những đơn vị MA này đang chỉ báo với bạn khuyến mại cao lên đến 50% – 60%. Làm bạn mải mê với khuyến mại sốc mà quên đi giá trước khuyến mại. Có thể nó bị tăng lên gấp 2 -3 lần rồi hạ xuống.

- Bạn nên tỉnh táo hơn với những thông tin này kỹ lưỡng tìm hiểu đầy đủ thông tin để không bị là con mồi ngon cho họ.

- Cách này dễ ảnh hưởng đến những khách hàng nhẹ dạ và ham khuyến mãi. Cũng như lời khuyên ở trên không nên tìm hiểu thông tin của những đơn vị không rõ địa chỉ – thông tin. 

- Với những công ty chuyên nghiệp – chân chính khuyến mãi chỉ có ở những ngày lễ kỷ niệm chứ không tràn lan hàng ngày.

- Khi những chương trình khuyến mại của chúng tôi đưa ra. Mục đích chính là để chi ân những khách hàng sử dụng dịch vụ hút hầm cầu tại TPHCM của chúng tôi. Chứ không mang lại lợi nhuận. Điều này khác hoàn toàn với đội ngày nào cũng khuyến mãi sâu.

- Chi phí đâu ra để ngày nào cũng khuyến mãi lớn??? Chỉ có thể là tăng giá để làm điều đó.

3. Thi công hút hầm cầu không trung thực.

Có hai trường hợp LỪA ĐẢO trong khi thi công mà bạn sẽ mất thêm tiền.

+ Hút 1 khối báo lên đến 3 -4 khối:

Đây là cách hút hầm cầu thiếu trung thực. Bởi đang ăn cắp tiền của khách hàng dựa vào sự không nắm rõ kết cấu của nhà. Hoặc bể chứa nhà bạn khoảng 5 khối. Mới bị tắc nhẹ, các đơn vị không trung thực đến báo đầy và cho hút.

Mới chỉ chứa đến 2 khối chất thải bẩn. Nhưng bạn sẽ nghĩ bị đầy phải là 5 khối. Nên khi báo tiền bạn cũng không mảy may nghi ngờ.

Dựa vào tình thế để lừa tiền của khách hàng đang rất phổ biến. Việc này phải dựa vào TÂM của thợ hút hầm cầu tại TPHCM. Bởi cũng ít khách hàng có thể kiểm tra. Hoặc cũng không muốn kiểm tra những nơi bẩn thỉu này.

+ Chỉ hút một phần mà lấy tiền toàn bộ:

Với những khách hàng hiểu biết, đơn vị thi công hút hầm cầu này lại sử dụng chiêu trò khác. Hút chỉ một phần để giải thoát tình trạng ứ tắc, rồi báo là đã hút sạch. Thu tiền toàn bộ khối lượng.

Chỉ vài tháng sau bạn lại bị đầy trở lại. Thật bực mình và khó chịu khi mãi về sau mới biết mình bị lừa.
 
Triển khai thi công rút hầm cầu không trung thực
Triển khai thi công rút hầm cầu không trung thực

4. Vậy làm thế nào để chọn được 1 đơn vị hút hầm cầu giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất.

- Khảo sát một vòng các kết quả trên internet bạn sẽ thấy có rất nhiều công ty, đơn vị làm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, nào là quảng cáo trên internet, chạy quảng cáo googleadwods, phát tờ rơi, dán card lên cột điện, tường nhà...Có quá nhiều thông tin làm quý khách hàng phân tâm không biết chọn đơn vị nào. 

- Chưa kể bảng giá rút hút hầm cầu của mỗi đơn vị lại có mức giá khác nhau, rồi tình trạng hút ẩu, hút không hết...Làm ăn gian dối dẫn đến thiệt hại cho quý khách hàng. 
 
Sau khi đánh giá các tiêu chí trên thì quý khách nên gọi điện thoại nhờ bên công ty đó tư vấn xem cách họ trả lời, giải quyết sự cố như thế nào, chẳng hạn nhờ họ tư vấn cách thông bồn cầu bị nghẹt, cách xử lý bồn cầu khi dội nước không đi, cách làm thông đường ống nước, cách làm thông bồn cầu bị nghẹt, cách làm thông bồn cầu bị tắc, cách làm thông bồn rửa chén, cách xử lý hầm cầu bị nghẹt, cách xử lý khi bồn cầu bị nghẹt, cách xử lý toilet bị tắc, cách xử lý tắc bồn vệ sinh, cách xử lý mùi hôi cống, cách xử lý bồn cầu bị hôi...Xem họ trả lời nếu nghe hợp lý, họ tư vấn nhiệt tình thì đây là đơn vị phục vụ khách hàng tốt, quý khách cũng đừng nên quên hỏi giá cả, chi phí cho rõ ràng, chế độ bảo hành...

7. Gợi ý đơn vị hút hầm cầu uy tín.

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ rút hầm cầu tại TPHCM với giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, cùng với máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến, công ty chúng tôi chắc chắn đem lại dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng tại TPHCM.

Chúng tôi tự hào là một công ty hàng đầu về dịch vụ rút hầm cầu TPHCM với trên 15 năm kinh nghiệm. Công ty chúng tôi luôn nghiên cứu những phương pháp nhằm rút ngắn thời gian cũng như chi phí, vì thế chúng tôi luôn mang lại dịch vụ chất lượng tốt với giá rẻ nhất.

Đến với công ty chúng tôi quý khách hoàn toàn yên tâm về dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn cam kết đem lại dịch vụ tốt nhất với giá rẻ nhất với quy trình làm việc chuyên nghiệp. Hãy gọi cho chúng tôi nếu quý khách có nhu cầu rút hầm cầu tại TPHCM, chỉ sau 30 phút các nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt tận nơi để giúp quý khách xử lý các vấn đề về vệ sinh của mình.
 
Dịch vụ rút hầm cầu Minh Phát giá rẻ
Dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ

8. Lý do bạn nên chọn dịch vụ hút hầm cầu

Công ty thông tắc cống là đơn vị có uy tín lớn trong lĩnh vực hút hầm cầu với những ưu điểm sau:

- Trang thiết bị rút hầm cầu, hút hầm cầu, máy móc tiên tiến, công nghệ hiện đại hàng đầu, không đục phá nền, không làm hỏng, tuyệt đối làm xấu ngôi nhà của quý khách
- Là đơn vị rút hầm cầu tiên phong và duy nhất tại TP HCM cam kết bảo hành chất lượng dịch vụ
- Được trực tiếp tư vấn, tham gia khảo sát và báo giá một cách chính xác nhất
- Đảm bảo là đơn vị hút hầm cầu rẻ nhất TP HCM so với các đơn vị hút hầm cầu có uy tín và chất lượng tương đương.
- Đội ngũ hút hầm có kỹ thuật viên lành nghề, tận tâm, vui vẻ và có chi nhánh ở tất cả các quận thuộc TP HCM.
- Tôn chỉ kinh doanh hàng đầu khi triển khai hút hầm cầu TPHCM của Công ty thông cống nghẹt chúng tôi là: Trung thực và Uy tín.
- Không ngại xa, không ngại khó, luôn có mặt bất cứ khi nào quý khách hàng có yêu cầu (24/7).
 

Tin cùng chuyên mục

Bình luận