Câu hỏi phổ biến nhất mà chúng tôi nhận được từ sinh viên mới của Pháp là: "Phải mất bao lâu để học tiếng Pháp?". Nếu bạn có thắc mắc, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Bên cạnh đó, không có người nào tốt hơn để giải quyết bao lâu nó sẽ mất cho bạn để học cách nói tiếng Pháp hơn bạn.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020
Có rất nhiều yếu tố cần được xem xét để có được một ước tính tốt hơn về thời gian học bất kỳ ngôn ngữ. Bạn có biết một ngôn ngữ tương tự? Tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, và tiếng Ý, bạn đang may mắn. Những ngôn ngữ này có nguồn gốc từ gốc rễ của họ, Latin. Bạn sẽ tìm thấy nhiều từ, cụm từ, và các quy tắc ngữ pháp rất giống nhau, tiết kiệm cho bạn nhiều tháng thực tế thời gian học tập. Một trận bóng bầu dục sau khi chơi bóng đá. Yêu cầu vật lý tương tự, phong cách chơi giống nhau và quy tắc.

Bạn đã được học tiếng Pháp trong quá khứ

 
Một yếu tố khác để xem xét học tiếng Pháp mất bao lâu, có thể bạn đã được học nó khi bạn đang học đại học hoặc bạn cũng có thể học trong vòng một năm. Học lại một ngôn ngữ đã được chúng minh, theo các nhà tâm lý học, việc học lại tiếng Pháp sẽ dễ dàng hơn sau một năm khi bạn quên nó, kiến thức vẫn còn trong ký ức của chúng ta, có thể bạn sẽ có nhiều lỗ hỏng trong việc học tiếng Pháp trước đó, nhưng khi bạn ôn lại trong thời gian ngắn bạn cũng có thể nâng cao khả năng tiếng Pháp của mình một cách rõ rệt.
 
Ngôn ngữ học trong quá khứ
Ngôn ngữ học trong quá khứ

> > Xem thêm: Học tiếng Pháp với người bản xứ
 
Định nghĩa của bạn về 'học tiếng Pháp là gì?'
 
Đối với một số nó đang được nói ra trôi chảy. Đối với những người khác, có thể tổ chức một cuộc trò chuyện thành thạo với một người nói tiếng bản xứ. Đây là câu trả lời cho câu hỏi của bạn, và bạn sẽ có thể trả lời tất cả câu hỏi của bạn. Trở thành tiếng nói trong tiếng Pháp sẽ từ 0 - 10% đến 80 - 90% trong đường cong học tập của bạn, trong khi đó, kỹ năng tiếng Pháp của bạn sẽ đạt 90% đến 100%.

Trong khi 10% cuối cùng này có thể xuất hiện dễ dàng hơn, thì cần phải làm nhiều việc hơn nữa. Để gắn bó với sự tương đồng về môn thể thao của chúng tôi, hầu hết chúng ta có thể trở thành những cầu thủ bóng rổ phong nha với sự chăm chỉ, kiên trì, và một số gen thể thao để giúp chúng tôi. Nhưng chơi trong NBA là một trò chơi bóng hoàn toàn khác nhau mà ngay cả những cầu thủ tốt nhất sẽ không đạt được.

Số giờ chính thức để học tiếng Pháp


2h trong một lần học tiếng Pháp

Hội đồng giảng dạy ngoại ngữ Hoa Kỳ (ACTFL):  ACTFL phân loại các ngôn ngữ phổ biến thành hai loại:

Nhóm I: tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Bồ Đào Nha, từ những người khác
Nhóm IV: Ả Rập, Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc
 
Phương pháp triển khai học tiếng Pháp
Phương pháp triển khai học tiếng Pháp

Theo hướng dẫn của họ, họ ước tính rằng để đạt được trình độ trung cấp, sẽ mất 480 giờ học chương trình chuyên biệt cho các ngôn ngữ nhóm I và 1.320 giờ đối với các ngôn ngữ nhóm IV. Có khả năng bạn sẽ có cơ hội học tập và thực hành.

Theo khung Tham chiếu chung cho Ngôn ngữ Châu Âu (CEFR)

CEFR là hệ thống tiêu chuẩn được sử dụng ở Châu Âu để đánh giá kỹ năng ngôn ngữ. Ví dụ, họ sẽ có thể đạt đến trình độ B2 bằng tiếng Anh (cấp trung học), nó sẽ cần từ 500 đến 600 giờ học / giờ giáo viên. Một lần nữa, bạn có thể muốn tăng gấp đôi số giờ này để tính thời gian học tập cá nhân. Ước tính không chính thức 'Cần bao lâu để học tiếng Pháp'. Một nghiên cứu của Viện Dịch vụ Đối ngoại của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ cho thấy phải mất 600 tiếng để học ngôn ngữ bản xứ dành cho người lớn tuổi để đạt được mức DLPT 3 cho các nhóm I (tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Bồ Đào Nha) và 2.200 giờ đối với các ngôn ngữ nhóm IV (tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Ả Rập).

Họ có nhiều sản phẩm để lựa chọn, trong khi một số người tin tưởng rằng họ có thể học được 480 giờ trong khi nhiều người lại bỏ nhiều thời gian hơn để có thể học nó. Một số lý do chính đáng tại sao số giờ học của mỗi người lại khác nhau như vậy. Đó là lý do tại sao khiến họ có thể sử dụng để xác đinh trôi chảy, dễ có thể dạy ngôn ngữ và cách xác định mục tiêu học của mỗi thành viên là như thế nào.

Tất cả những nguồn này đều giả định rằng đó là những cách tốt nhất để xác định mức độ kỹ năng. Nhưng nếu bạn không phải là một người kiểm tra có kỹ năng, bạn ngay lập tức gặp bất lợi so với người đã làm chủ được nghệ thuật của các kỳ thi nhiều lựa chọn. Họ cũng giả định rằng các giáo trình sách giáo khoa 'một kích cỡ phù hợp với tất cả' trong một nhóm là cách tốt nhất để học một ngôn ngữ, thay vì nói và học 1 - 1 với một người nói tiếng bản địa.
 
Khung tham chiếu cho việc học tiếng Pháp
Khung tham chiếu ngôn ngữ mới
 
> > Xem thêm: Kinh nghiệm học tiếng Pháp giao tiếp hiệu quả

Đẩy nhanh quá trình

Chúng tôi đã chia sẻ với bạn. Hơn nữa, còn gì nữa, còn gì nữa, còn gì nữa. Nó thường không phải là về một quá trình sẽ mất bao lâu, nhưng làm thế nào để tăng tốc quá trình. Ví dụ, các doanh nghiệp thành công đã không bắt đầu bằng cách tập trung vào cách họ có thể kiếm được bao nhiêu tiền trong một năm, nhưng về các chiến lược sẽ giúp họ có được nhanh hơn.
Dưới đây là một số mẹo hữu ích để giúp bạn đẩy nhanh quá trình học tiếng Pháp mất bao lâu.

Ra khỏi lớp học

Học ngôn ngữ là một quá trình học tập tích cực và cần có rèn luyện. Bạn có thể nghiên cứu tất cả các cách khác nhau để trở thành diễn giả công cộng tốt nhất, nhưng tất cả đều đi ra ngoài cửa khi bạn đang ở phía trước của một đám đông ngàn người. Vấn đề là, bạn phải học bằng cách nói, tìm chỗ mắc lỗi, và hành động. Nó không xảy ra sau sách giáo khoa, nhưng nó sẽ diễn ra trên các cuộc hội thoại bên ngoài của các cuộc sống của bạn khi bạn tiến hành học tiếng Pháp.

Tìm một thầy giáo người bản ngữ tại Rype

Bây giờ điều này không có nghĩa là bạn phải thu dọn đồ đạc của mình và di chuyển ra nước ngoài đế sinh sống và tìm một thầy giáo người bản ngữ. Rype được thiết kế để giúp những người bận rộn nói chuyện bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào, khi bạn có thời gian rãnh cũng có thể ngoài công viên hoăc trên xe buýt. Giáo viên là người bản ngữ, mang lại cho bạn một kinh nghiệm học tập vô cùng tốt và văn hoá đích thực mà không cần phải bước vào sân bay để có thể ra nước ngoài sinh sống và học tiếng Pháp tại đó.
 
Tìm thầy giáo để có thể học tiếng Pháp tốt hơn
Tìm thầy giáo để có thể học tốt hơn

Sử dụng kỹ thuật ghi nhớ và lặp lại

Một khi bạn đã tìm được một giáo viên hoặc đối tác ngôn ngữ để luyện tập với mình, nó có thể tăng trí nhớ của bạn bằng kỹ năng ghi nhớ và các kỹ thuật lặp lại khác. Kiểm tra bài viết về Memory Reposition và sử dụng các công cụ như Memorize để giúp bạn ghi nhớ các từ và cụm từ tiếng Pháp mà bạn cần mong muốn để có thể học tiếng Pháp mất bao lâu một cách cụ thể và mang lại hiệu quả vô cùng cao.

Trước tiên, chúng ta hãy xem xét rằng hầu hết mọi người sử dụng Rype đều không tìm kiếm các phương pháp học tập truyền thống, chúng được đánh giá trong các tình huống thực tế, không phải là một bài kiểm tra một kích cỡ phù hợp. Câu chuyện huyền thoại rằng lớp học là nơi tốt nhất để học một ngôn ngữ đã bị đánh lừa.

Với điều đó, chúng tôi đã thấy rất nhiều người đã sống ở một đất nước trong một thời gian dài. Nếu mục tiêu học tiếng Pháp của bạn là liên lạc với người khác, bạn nên tập trung vào việc nói chuyện. Bạn cần lặp đi lặp lại nhiều lần đây không phải là điều khiến bạn cảm thấy khí chịu mà nó sẽ giúp bạn có thể làm tốt trong việc học của mình rất nhiều. Bạn đừng nghĩ điều đó sẽ mất thời gian với bạn nếu bạn lặp đi lặp lại nhiều lần điều này có nghĩa vốn từ của bạn đước cải thiện mọt cách nhah chóng và thời gian ghi nhớ của bãn sẽ được rút bớt đi rất nhiều.

Tags: tiếng pháp cơ bản, tiếng pháp giao tiếp, học tiếng pháp vỡ lòng, học tiếng pháp online, tiếng pháp bảng chữ cái, 1800 cau tieng phap, luyen nghe tieng phap cho nguoi moi bat dau, tiếng pháp tiếng anh là gì

Tin cùng chuyên mục

Bình luận