• slider
  • slider

Học tiếng Đức theo topic

Tiếng Đức ngày nay luôn là một khía cạnh lớn trong xã hội. Nhiều phương pháp dạy nhiều cách học khác nhau nhưng đều chũng có một mục đích. Bạn trẻ hiện nay luôn tìm kiếm những điều tốt nhất cho mình vào trong điều kiện như thế này, nhiều bạn học để đi du học, có bạn học để phát kinh tế,...tất cả đều có một mục đích là hướng đến sự hoàn thiện hơn.
Vì thế, việc học tiếng Đức cũng vậy mỗi ngày là một sự cải tiếng khác nhau, sự đổi mới nhiều hơn trong việc dạy và ngay cả trong topic. Để học được theo những thay đổi này các bạn cần phải có một người dẫn đầu và cộng thêm đó một lộ trình cụ thể cho bạn học. Với sự hướng dẫn nhiệt tình của các thầy cô bạn sẽ học được mọi thứ bạn cần biết trong tiếng Đức. Bạn sẽ tìm thấy những bộ sưu tập cảu các nguồn lực tốt nhất, video, nhiệm vụ,..còn nhiều hơn nữa trong toàn bộ công nghệ hiện đại ngày nay. Cho dù mức độ ngôn ngữ của bạn tới đâu với các hướng dẫn phía dưới chắc chắn rằng cho bạn cách học tập đúng hơn. Mỗi chương là một chủ đề cụ thể và cung cấp các nguồn lực tốt đáp ứng nhu cầu phát triển của bạn. Mỗi chương bắt đầu với một video quan trọng một chủ đề nói quan trọng, những từ vựng mà bạn cần biết trong chương này.

Học tiếng Đức
Học tiếng Đức

Nếu như bạn cần một chương trình hay một bộ video về tiếng Đức có hoặc không có phụ đề và các nguồ nguyên bạn cần tìm khác để học và kiểm tra trình độ của bạn. Và nếu bạn là người quan tâm đến những hình ảnh và âm thanh thì sẽ có những trang web hướng dẫn cho bạn như: der Vorleser trang này chắc chắn sẽ thực sự thú vị cho bạn lắm đây. Những trang web như vậy bạn có thể tìm kiếm hơn 800 cuốn sách về âm thanh tiếng Đức cho bạn và các đài phát thanh dành riêng cho tiếng Đức. Và tốt nhất về điều đó - tất cả đều tự do sẵn có cho bạn. Cũng như dòng để tải về. Rõ ràng bạn đã có được phần nào kha khá để sử dụng tốt nhất trong cung cấp, nhưng bên cạnh đó nó thực sự là một nguồn tuyệt vời để học tiếng Đức trực tuyến.

>>Xem thêm: Những lợi ích của việc học tiếng Đức

Những topic bạn cần quan tâm
 

1. Giới thiệu cho người bắt đầu học.

Giới thiệu về cách bạn học tiếng Đức cần những gì và lộ trình sẽ học ra sao, những ngôn ngữ khác cũng giống như vậy nên bạn cũng không cần phải khó khăn trong việc học này. Trước tiên, bạn là người mới bắt đàu học thì bạn sẽ tìm thấy các nguồn lực tốt nhất để có một kiến thức căn bản về tiếng Đức. Trên những kênh youtube của" Deutsch toàn cầu" bạn sẽ tìm thấy một loạt các video tập thể dục cho tất cả các loại chủ đề trong lĩnh vực học ngôn ngữ Đức. Bạn sẽ tìm thấy mọi thứ ở đây, từ nói và nghe hiểu đến ngữ pháp.
 
Học tiếng Đức cho người mới bắt đầu
Cho người mới bắt đầu
 

Deutsch-lernen là một trường ngoại ngữ của Vienna cung cấp cho bạn miễn phí 10 chương về các chủ đề ngữ pháp cơ bản của ngôn ngữ tiếng Đức bao gồm giải thích, một số bài tập ngắn cũng như danh sách từ vựng tương ứng. Đây là những bài học căn bản nhất cho các bạn mới bắt đàu học,nếu bạn đã nâng cao hơn, bạn sẽ tìm thấy 24 chương hơn cho sinh viên cao cấp. Trang web này cũng cung cấp các mẹo hữu ích để đánh vần và 2 bài kiểm tra miễn phí để đánh giá kỹ năng tiếng Đức của bạn. Một thời gian ngắn hơn và dài hơn. Để có được một lâu hơn bạn phải đăng ký.

Viện Goethe cung cấp một khóa học ngôn ngữ âm thanh với nhiều bài tập đặc biệt dành cho người mới bắt đầu có ít hoặc không có kiến thức. Sau khi nghe những chương này, bạn sẽ tiến bộ khá nhiều. Việc nghe và làm bài tập của bạn thực sự phải tập trung nhieuf và hiểu được những bài đó nói gì sẽ giúp bạn nhớ lâu hơn. Lingohut với 100 bài học ngắn giúp người mới bắt đầu hiểu được những điều cơ bản quan trọng nhất của tiếng Đức. Các bài học bằng tiếng Anh và tất nhiên được thiết kế tương tác và tiếng Đức cũng vậy, những chương trình như thế này bạn cần nghe nhiều hơn và có phụ đề sẽ giúp bạn tiến triển nhanh hơn.
 
Cho người mới học
Học ngôn ngữ Đức cho người mới học

Deutschlernerblog là một blog 100% dành để học tiếng Đức, như tên đã tiết lộ nó. Trong số các bài báo và tài nguyên học để học tiếng Đức, bạn cũng có thể tìm thấy rất nhiều tài liệu dành cho người mới bắt đầu. Và nhiều hơn nữa như tiếng Đức video, bài tập để cải thiện nghe tiếng Đức của bạn hiểu, ngữ pháp tiếng Đức hoặc từ vựng tiếng Đức.

>>>Xem thêm: Học tiếng Đức với từ vựng thức ăn của tiếng Đức

2. Các đánh và nhấn âm

Trong mọi ngôn ngữ cách phát âm và nhấn âm là quan trọng nhất cho những bạn mới bắt đàu và cho tất cả bạn nào học cũng vậy. Nếu bạn không đánh âm và phát âm chính xác thì bạn sẽ không nói đúng và người bản xứ nói bạn sẽ không hiểu được. Cách phát âm chính xác và nhấn mạnh là rất quan trọng để bạn có thể dễ dàng hiểu được. Trong chương này, bạn sẽ tìm thấy các nguồn lực quan trọng nhất để giúp bạn với việc này.

Deutschfördern cung cấp bài kiểm tra và bài tập về chính tả. Đồng thời bạn sẽ học được sự khác biệt trong việc nhấn mạnh và phát âm các âm vị và nguyên âm tiếng Đức tương tự thông qua nghe và viết. Các Klett Online Phonetics Trainer cho phép bạn đào tạo lý tưởng của phát âm tiếng Đức với nhiều loại video giải thích tất cả các âm vị quan trọng cũng như sự hình thành và phát âm của họ. Bao gồm các tài liệu có giải thích và các bài tập bổ sung để tải xuống. Tập trung vào các trình độ A1-B1, nhưng các học sinh khá cũng có thể xem lại cách phát âm của mình.
 
Học phát âm
Học phát âm chuẩn
 

Deutscheaussprache.com hoàn toàn dành cho phát âm tiếng Đức. Bạn không chỉ có thể kiểm tra xem bạn đã hiểu tiếng Đức tốt như thế nào, mà còn cải thiện khả năng nói và nghe hiểu của bạn một cách vui vẻ. Bạn sẽ nghe những từ tiếng Đức có âm thanh tương tự và sẽ phải gán chúng cho các hình ảnh tương ứng.

Deutsched cung cấp cho bạn một sự hiểu biết về cách phát âm của Đức và sự nhấn mạnh của từ. Có những ví dụ ngắn về âm thanh cho mỗi chữ cái và phần dài hơn cho phụ âm. Điều đặc biệt của trang này là nó được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh cũng như bằng tiếng Đức. Đại học Bielefeld của Julia Settinieri đã tập hợp một loạt tài liệu giúp bạn cải thiện cách phát âm của người phát âm. Đây không chỉ là những người học tiếng Đức mà còn cho các giáo viên người Đức để họ có thể thực hiện các mẹo và thủ thuật cho học sinh của mình.

3. Từ và cụm từ quan trọng trong tiếng Đức

Trong tiếng Đức từ quan trọng nhất cũng không hẳn đó là từ quan trọng nhất mà những từ thường hay sử dụng nhiều nhất trong cuộc sống cũng như trong giao tiếp của bạn. Những từ quan trọng nhất bạn nên học và biết đến nó vì nó phục vụ cho bạn trong giao tiếp rất nhiều. Trong danh sách bạn học trên youtube bạn có thể tìm những bài học ngắn nhưng có ý nghĩa làm cho bạn nhớ lâu hơn, có những từ người ta hãy sử dụng trong đời sống bạn nên ghi lại để bắt đàu học với nó nhiều hơn.
 
Từ âm quan trọng
Các cụm từ quan trọng trong tiếng Đức
 

Nancy Thuleen cung cấp một loạt bài tập đa dạng và giàu về từ vựng giúp bạn cải thiện nhanh và trau dồi vốn từ vựng nhanh hơn. Sau những bài học bạn ên kiểm.

4. Đối thoại bằng tiếng Đức

>>>Xem thêm: Học tiếng Đức online với các thì và ngữ pháp Đức 

Những cuộc đối thoại trực tiếp mang tính chất bạn sẽ là người đã học được và có những từ quan trọng học tốt bạn sẽ trò chuyện được với các bạn. Những đoạn hội thoại như vậy bạn sẽ học được nhiều hơn khi bạn chỉ học trong sách vở, vì thế bước bạn nói hội thoại đó là bước để bạn phát triển nhanh hơn và cũng chính là bước cuối cùng.

Trang Hueber bạn sẽ tìm thấy các chương bài giảng và bài tập nâng cao về tiếng Đức và xem xét được trình độ của bạn. Những cụm từ bạn có thế học và tìm thấy được qua những topic bạn học. Những diễn đàn thì cũng có những ý tưởng tương tự và đặc biệt muốn đào tạo cho các bạn ra sao.

Trên là tất cả những topic được thu ngắc gọn lại cho bạn tìm hiểu và học theo. Những topic này không quá khó và cũng không khó tìm kiếm, quan trọng là bạn học như thế nào về nó thôi. Đây chỉ làm một phần đầu củ topic thu ngắn lại, bắt đàu cho những bạn mới bắt đàu học và chưa biết cách học như thế nào.

Tags: tự học tiếng đức, giáo trình tự học tiếng đức, học tiếng đức youtube, tự học tiếng đức a1, học tiếng đức ở tphcm, học tiếng đức ở hà nội, tiếng đức giao tiếp, bảng chữ cái tiếng đức

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Quảng cáo
    Home