Ngày nay, email tên miền riêng là một trong những khái niệm rất quan trọng có được quan tâm trong các lĩnh vực hoạt động kinh doanh. Người ta còn nói rằng, khi một doanh nghiệp sử dụng một hệ thống email tên miền riêng nghĩa là họ đã và đang nhận thức được tầm quan trọng của việc gây dựng niềm tin và độ tin tưởng và sự chuyên nghiệp khi giao dịch với khách hàng và các đối tác.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020
 Đó được có thể được xem là khởi đầu cho mọi thành công, tạo nên một vị thế vô cùng vững chắc của doanh nghiệp trên thị trường hiện nay, khiến người ta nghĩ ngay tới thương hiệu của doanh nghiệp bạn ngay khi nhìn thấy một địa chỉ email đơn giản.

Email tên miền riêng là gi?

email tên miền riêng
Email tên miền riêng

Email tên miền riêng là mootij hình thức email sử dụng đuôi là tên miền mà công ty hay doanh nghiệp do công ty của bạn đang sở hữu. Như vậy, loại email này sẽ có cấu trúc cơ bản như:

marketing@tencongtycuaban.com

sale@tencongtycuaban.com

hr@tencongtycuaban.com

Với những email tên miền riêng này, công ty sẽ có một hệ thống quản lý và tập trung các email nhân viên cũng đồng thời có thể phân bổ các email cho các phòng ban nhằm tạo ra  sự thống nhất và dễ dàng trong giao dịch nhất.

Có những loại email tên miền riêng nào?

Hiện nay, email tên miền riêng luôn luôn được chia thành hai hình thức riêng biệt nhất:

– Email tên miền riêng được cung cấp miễn phí khi bạn sử dụng web hosting từ các nhà cung cấp hosting uy tín và tin cậy. Hình thức email này có lượng users khá hạn chế đồng thời cũng không được hỗ trợ đầy đủ các tiện ích cũng như những độ tin cậy không cao nên email doanh nghiệp miễn phí dễ bị rơi vào spam.

– Email tên miền riêng được nhà cung cấp trên một hoặc nhiều server riêng (email server), có sự hỗ trợ chuyên nghiệp của các phần mềm chuyên nghiệp. Đây là hình thức email được tích hợp sẵn các chương trình quản lý và mang lại độ uy tín và có khả năng vượt qua các bộ lọc spam lên tới 99%.

Làm thế nào để tạo email có tên miền riêng chuyên nghiệp.

>>Xem Thêm: Email các doanh nghiệp sử dụng mục đích gi?

Như đã phân tích ở trên, hai loại email tên miền riêng sẽ có cách tạo riêng khác nhau.
 
Tên miền riêng cho email doanh nghiệp
Tên miền riêng cho email doanh nghiệp
 
– Email miễn phí: Trước đây bạn có thể dễ dàng tạo ra được một email tên miền riêng miễn phí thông qua các dịch vụ miễn phí của Google. Tuy nhiên, kể từ năm 2013 trở đi Google ngừng cung cấp dịch vụ miễn phí này đi nhưng các tài khoản đã tạo lập trước đó vẫn được hưởng chính sách và sử dụng như cũ.

Bên cạnh đó, nhiều đơn vị cũng đã cung cấp đã thu thập được khá nhiều tài khoản email với tên miền riêng miễn phí trước khi Google có thông báo ngừng cho tạo tài khoản mới và họ cũng đã sử dụng những địa chỉ này cung cấp lại cho người sử dụng với mức giá rẻ hơn rất nhiều.

– Email có tên miền riêng được cung cấp trên các server: Đầu tiên,các bạn phải chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ email với tên miền riêng uy tín. Sau khi đăng ký thuê dịch vụ email từ những đơn vị đó, họ sẽ hỗ trợ bạn thiết lập một hệ thống email riêng cho doanh nghiệp trong đó có các máy trạm sẽ được kết nối với một máy chủ duy nhất và duy nhất và nhiệm vụ của máy chủ này là quản lý toàn bộ các email trong công ty cũng như những hoạt động xảy ra với email đó.

Tags: dịch vụ email doanh nghiệp, mua email doanh nghiệp, email doanh nghiệp google, đăng ký email doanh nghiệp, email doanh nghiệp miễn phí, email doanh nghiệp là gì, email theo tên miền, bảng giá email google

Tin cùng chuyên mục

Bình luận