Nếu bạn vừa chuyển đến Đức, có thể bạn đã nhận ra rằng hầu hết mọi người đều nói tiếng Anh. cool! Tuy nhiên, bạn cũng có thể đã nhận ra rằng hầu hết các ứng dụng công việc "yêu cầu kỹ năng tiếng Đức tốt". Vâng ... no so cool. Một lời khuyên tốt cho tất cả những người mới đến là: bắt đầu học tiếng Đức ở Berlin ngay. Bạn sẽ cần phải biết ít nhất là tiếng Đức cơ bản (B1 / B2) để áp dụng cho hầu hết các công việc. Đúng là có rất nhiều công ty mới thành lập.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Phương pháp học tiếng Đức và trường học tốt nhất


Tuy nhiên, thực tế là hầu hết nền kinh tế địa phương đều dựa trên các doanh nghiệp nhỏ đòi hỏi kỹ năng tiếng Đức (và tiếng Anh). Ngay cả khi bạn đang tìm kiếm một công việc bán thời gian trả lương thấp, hầu hết thời gian bạn sẽ cần kỹ năng và phương pháp học tiếng Đức để có thể sử dụng ngôn ngữ này một cách tốt nhất. Trong bất kỳ trường hợp nào, biết tiếng Đức là thêm một điểm cộng rất lớn và cũng sẽ giúp bạn tìm hiểu 'tiếng Đức thực sự ' và văn hoá của nó.

1. Học tiếng Đức ở Voloshochschule


Khi bạn hỏi về một khóa học tiếng Đức ở Đức, câu trả lời đầu tiên trong 90% trường hợp sẽ là ... Volkshochschule (trường đại học của người dân). Tập đoàn Volkshochschule là một tổ chức công và nhà nước tài trợ. Vì lý do này, đây là cách rẻ nhất để học tiếng Đức ở Berlin.

PRO: giá rẻ 
Nhược điểm: Lớp học với nhiều người (khoảng 20 lớp) 
Giá: giá rẻ 
Ở đâu: trên khắp nước Đức
Website: https://www.berlin.de/vhs/
 
học tiếng đức hiệu quả
BERLIN nơi học tiếng Đức tốt nhất cho bạn 

> > Xem thêm: Tầm quan trọng học phát âm chuẩn tiếng Đức

2. Viện GOETHE: Hiệu quả để học tiếng Đức 


Đây là một trong những trường học tiếng Đức tốt nhất ở quốc gia này. Họ có các khóa học được thiết kế cho tất cả các cấp độ, từ người mới bắt đầu đến người học tiên tiến. Ngoài ra, họ sắp xếp chỗ ở cho thời gian lưu trú của bạn theo yêu cầu.

PRO: Viện Goethe được biết đến trên toàn thế giới - chứng chỉ của Goethe có vẻ phù hợp với CV, các lớp cường độ giúp bạn nhanh chóng nhận được giấy chứng nhận B2
Nhược điểm: chất lượng đi kèm với một mức giá ...
Giá bán: 1294 Euros / 100 giờ giảng dạy
Trường học: các trường ngôn ngữ trên toàn thế giới. Ngoài ra còn có một khóa học trực tuyến với người dạy kèm cá nhân có sẵn.
 
3. Trường BABYLON: The Alterna Tive One
 
Bạn có muốn học tiếng Đức trong môi trường thay thế và kích thích? Babylonia là nơi dành cho bạn. Nó được thành lập vào năm 1980 tại một nhà máy ở Berlin - Kreuzberg.
PRO: học tiếng Đức trong một môi trường không điển hình
Nhược điểm: Danh sách dài chờ đợi (tôi đã đặt trước ba tháng)
Giá: 180 Euro cho mỗi mô-đun
Nơi: Kreuzberg -Berlin
Trang web: http://www.babylonia.de
 
4. Sử dụng BABBEL - Học tiếng Đức với cách thú vị
 
Babbel là một ứng dụng do Ủy ban Châu Âu tài trợ. Cho dù bạn tin hay không. Với ứng dụng này, học tiếng Đức thực sự thú vị. Bạn có thể thấy mình mỉm cười khi sử dụng nó. Babbel đặc biệt tuyệt vời, nếu bạn muốn làm giàu thêm từ vựng tiếng Đức của bạn. Nó cung cấp giải thích đơn giản cho các quy tắc ngữ pháp phức tạp. Từng bước một. Tất cả trong tất cả, đó là một bổ sung tuyệt vời cho khóa học ngôn ngữ của bạn.
 
5. DEUTSCHE AKADEMIE: Trường trung cấp tốt
 
Họ cung cấp giáo viên Đức có trình độ, họ có một chi nhánh ở Alexanderplatz, và họ có lớp 5-10 người. Đó là một bầu không khí thân mật - lý tưởng để học tiếng Đức ở Berlin.

PRO: tốt nằm ở trung tâm thành phố
Nhược điểm: Danh sách dài chờ
Giá: 205 Euro cho mỗi mô-đun
Địa điểm: Berlin, Hamburg, Munich

học tiếng đức tại đức
Học tiếng Đức tại Đức
 
6. TRANSMITTER: The Charming School
 
Transmitter là một trong những trường nhỏ ở Neukolln bởi hai giáo viên có trình độ cao. Bạn có thể học tiếng Đức trong các bài học nhóm nhỏ cũng như các cuộc họp xã hội buổi tối.

PRO: bầu không khí ấm cúng và giáo viên chuẩn bị tốt
Nhược điểm: Quận Neukölln, không gần trung tâm thành phố
Giá: 175 Euro cho mỗi mô-đun
Địa điểm: Neukölln, Berlin
Trang web: http://transmitter-berlin.de/
 
7. SPRACHATELIER: Trường Xã Hội
 
Sprachenatelier được thành lập vào năm 2003 như là một trường học và một thẩm mỹ viện, như là một viện nghiên cứu ngôn ngữ được tăng cường bởi các sự kiện văn hoá. Đây là một cách tuyệt vời để học tiếng Đức ở Berlin thông qua nền văn hóa của nó!
PRO: Một số hoạt động xã hội
Giá: 340 Euros / 4 tuần
Nơi: Berlin
Trang web: https://www.sprachenatelier-berlin.de/en
 
8) DEUTSCH FUR DICH: Một cách học khác nhau để học một ngôn ngữ
 
Đây là một dự án độc lập thu thập những người sử dụng công thức 'các lớp học mở'. Các lớp học dành cho những ai muốn học tiếng Đức ở Berlin. Mọi người thường gặp trong không gian công cộng như quán bar, quán rượu và sắp xếp cuộc họp của họ thông qua Facebook.

PRO: giá rẻ
Nhược điểm: mỗi tuần một lần
Giá: miễn phí, tặng tùy chọn cho mỗi bài học
Nơi: Berlin
Trang web: www.inyourpocket.com
 
9. Học tiếng Đức miễn phí: Trao đổi ngôn ngữ
 
Bạn cũng có thể thử tìm một người muốn học ngôn ngữ của bạn để đổi lấy bạn học của mình. Đây là một cách tốt để gặp gỡ những người mới và tiết kiệm tiền. Có một sự kiện ngoại tuyến hàng tuần ở Berlin-Mitte, nơi bạn có thể luyện tập tiếng Đức của mình. Bạn cũng có thể kiểm tra meetup.com là một trang web tuyệt vời để tìm những người có đầu óc để đi chơi và luyện tập tiếng Đức với!

PRO: người mát mẻ, bầu không khí đẹp
Nhược điểm: mỗi tuần một lần
Giá: miễn phí
Nơi: Berlin - Mitte, gần Alexanderplatz
Website: Nhóm Facebook + Người nước ngoài ở Berlin 
 
> > Xem thêm: Học tiếng Đức với từ vựng thức ăn của Đức.
 
học tiếng đức miến phí
Học tiếng Đức miễn phí bằng cách trao đổi ngôn ngữ
 
10. Ngôn ngữ TANDEM

Bạn có thể tìm kiếm sự kiện tandem trên Meetup.com, Scrabbin hoặc các nhóm trên Facebook ... Ở đó bạn không phải lúc nào cũng có giáo viên giỏi nhất, nhưng hoàn toàn miễn phí! Đây là cách rẻ tiền để học tiếng Đức ở Berlin!

PRO: hoàn toàn miễn phí
Nhược điểm: không phải là một giáo viên chuyên nghiệp
Giá: miễn phí!
Ở đâu: Thông thường bạn gặp ở quán cà phê ở Berlin
Trang web: www.tandem-berlin.de
 
Cuối cùng ...
 
... bất kể sở thích học tập của bạn, học tiếng Đức ở Berlin sẽ mở mang tâm trí và cuộc sống của bạn.

Chúng tôi luôn tìm cách cập nhật blog của mình và tìm cách sáng tạo mới để học tiếng Đức. Nếu bạn có kinh nghiệm với bất kỳ trường ngôn ngữ nào mà chúng tôi mô tả trong blog này - hãy viết cho chúng tôi!

Viel Glück! Tốt nhất của sự thành công!

Tags: tự học tiếng đức, giáo trình tự học tiếng đức, học tiếng đức youtube, tự học tiếng đức a1, học tiếng đức ở tphcm, học tiếng đức ở hà nội, tiếng đức giao tiếp, bảng chữ cái tiếng đức

Tin cùng chuyên mục

Bình luận