• slider
  • slider

8 cách tốt nhất để tìm một đối tác cho việc học tiếng Đức

Thời gian học tiếng Đức của bạn là những ngày xem phim tiếng Đức và nghe nhạc Đức trong khi lái xe, đó là những cách rất hay. Tuy nhiên hãy kiếm cho mình vài người bạn để bạn có thể thực hành nói tiếng Đức tốt hơn. 

8 cách tốt nhất để tìm một đối tác cho việc học tiếng Đức
 

Nghe và hiểu của bạn đã nhận được tải tốt hơn, nhưng bây giờ bạn muốn thực hành nói tiếng Đức, mà vẫn còn nhiều khó khăn hơn cho bạn hơn là đọc và viết. Vì vậy, nói chuyện với một người nói tiếng Đức bản địa! Nói chuyện với người bản xứ là một trong những bước quan trọng nhất để có được một ngôn ngữ mới, và nó có thể tăng nhanh tốc độ học tập của bạn. Nhưng bạn tìm một ai đó để nói chuyện với ai, đặc biệt là nếu bạn không ở trong một quốc gia nói tiếng Đức và sẽ không bao giờ đến sớm? May mắn thay, Internet làm cho bạn có thể đắm mình trong một ngôn ngữ mới mà không cần rời khỏi nhà. Có một số dịch vụ tuyệt vời trên mạng giúp bạn dễ dàng tìm được đối tác tiếng Đức. Danh sách sau đây sẽ cho bạn thấy làm thế nào và ở đâu để tìm những người thực sự mà bạn có thể nói tiếng Đức.
 
học tiếng đức với người bản xứ
Học tiếng Đức với người bản xứ
 
1. Italki
 
Giáo viên Đức có sẵn: 85
Italki là một dịch vụ học ngôn ngữ trực tuyến giúp bạn tìm các giáo viên từ khắp nơi trên thế giới. Bạn có thể học tập từng người một với người bản ngữ hoặc là chuyên gia hoặc những người đam mê ngôn ngữ. Nền tảng này cho phép bạn học lớp từ sự tiện lợi của nhà riêng, quán cà phê hoặc bất cứ nơi nào bạn có kết nối internet.
 
Đăng ký italki là miễn phí, trong khi các bài học, tuy nhiên, không. Giáo viên được bồi thường bằng ITC, các khoản tín dụng italki, trong đó 10 khoản bằng $ 1. Giá dao động từ giáo viên đến giáo viên và có thể dao động từ 5 đến 35 đô la một giờ. Người dạy kèm ngôn ngữ đăng lịch trực tuyến của họ và dịch vụ giúp bạn dễ dàng đăng ký học. Một trong những cách học tiếng Đức nhanh nhất là được nói chuyện với người bản xứ, với italki, bạn có thể cải thiện trình độ ngôn ngữ của mình rõ rệt.

>> Xem thêm: Cách học tiếng Đức nhanh và hiệu quả cho mọi người
 
2. Couchsurfing
 
Thành viên: 2 triệu +
Nhiều người sử dụng Couchsurfing đang tìm kiếm một nơi để ngủ ở một thành phố nước ngoài. Tuy nhiên, điều ít được biết đến hơn là trang web cũng có thể hữu ích trong việc tìm kiếm các đối tác ngôn ngữ.
 
Phần lớn các thành viên của Couchsurfing không thực sự lưu trữ, nhưng thay vào đó họ có trạng thái "Cà phê hoặc đồ uống". Trong chức năng tìm kiếm nâng cao, bạn có thể tìm thấy đối tác tiềm năng bằng cách chọn thành phố hiện tại của bạn và cài đặt "ngôn ngữ" sang ngôn ngữ mục tiêu của bạn (trong trường hợp là tiếng Đức). Với hơn hai triệu thành viên trên Couchsurfing, thành công là rất có thể. Thêm vào đó, nó hoàn toàn miễn phí!
 
3. MylanguageExchange
 
học giao tiếp với người bản xứ
Nói chuyện nhiều hơn để tăng khả năng giao tiếp
Các thành viên nói tiếng Đức bản xứ: 1,090
 
MyLanguageExchange.com là một dịch vụ miễn phí giúp kết nối những người học ngôn ngữ có cùng tư duy từ khắp nơi trên thế giới. Nền tảng này có hơn 1 triệu thành viên từ hơn 133 quốc gia và có 115 ngôn ngữ đang được thực hiện, bao gồm tiếng Đức.
 
Ý tưởng chính đằng sau MLE là tìm các penpals để thực hành qua email. Bên cạnh đó, trang web cũng cung cấp trò chuyện văn bản sẵn có. Mặc dù trò chuyện thoại và video không phải là một phần của trang web, nhưng gặp gỡ những người bản xứ để học tiếng Đức trên Skype không phải là vấn đề lớn.
 
4. Các Mixxer
 
Thành viên nói tiếng Đức: 2700+

Mixxer là một trang web giáo dục miễn phí cho những người học ngôn ngữ do Dickinson College ở Pennsylvania tổ chức. Dịch vụ của họ được thiết kế để kết nối mọi người trên toàn cầu để gặp gỡ ngôn ngữ một-qua-một qua Skype. Học tiếng Đức trực tuyến đang là xu hướng hiện nay và bạn sẽ thấy rằng, việc học với những trang web giáo dục miễn phí là một điều cực kì thú vị để khám phá thế giới khác.

Thiết kế của trang web rất cơ bản và đặt chức năng trước khi trang trí. Tuy nhiên, cái nhìn thuần túy không nên sao lãng từ thực tế là nó tổ chức một cộng đồng lớn và tích cực của những người mong muốn cải tiến và thực hành các kỹ năng ngôn ngữ của họ.

>> Xem thêm: Chia sẻ kinh nghiệm tự học tiếng Đức online hiệu quả.

5. Câu lạc bộ Polyglot
 
Thành viên dạy tiếng Đức: 500+

Như tên cho thấy, trang này là một tập hợp của những người có thể nói nhiều ngôn ngữ. Câu lạc bộ Polyglot có hơn 400.000 thành viên, hoàn toàn miễn phí và cho phép bạn tìm những người đam mê ngôn ngữ khác trong thành phố của bạn và tham dự các cuộc họp câu lạc bộ thường xuyên.
 
Nó cũng giúp bạn dễ dàng tìm những người gần đó dạy ngôn ngữ mong muốn và / hoặc muốn học những gì bạn đang cung cấp. Trang web đi xa như vậy là cho phép bạn tìm kiếm các loại phần mềm chat khác đang có trên để làm cho việc tiếp xúc với họ thậm chí dễ dàng hơn.
 
6. Tandempartner.net
 
Các hội viên cung cấp tiếng Đức: 1,400+

Dịch vụ dựa trên Tandempartner.net của Đức thực sự là một phần của một mạng lưới lớn hơn giúp người dùng tìm kiếm người hướng dẫn riêng. Tuy nhiên, nó cũng đi kèm với một chức năng tìm kiếm cho các đối tác ngôn ngữ. Bạn có thể tìm đối tác cho tất cả các loại kết hợp ngôn ngữ và lọc chúng dựa trên vị trí, độ tuổi, giới tính, kinh nghiệm và tính khả dụng.
 
Mặc dù trang web này nhằm mục đích tìm kiếm người trên trang web ở Đức, nhưng nó cũng có một hộp kiểm "song song trực tuyến" để trao đổi ngôn ngữ độc lập với vị trí. Việc sử dụng dịch vụ cơ bản là miễn phí, nhưng để liên hệ với các đối tác ngôn ngữ tiềm năng, người dùng cần một thành viên trả phí bảo hiểm.
 
học tiếng đức
Không nên học ngôn ngữ 1 mình
 
7. TandemPartners
 
Các hội viên cung cấp tiếng Đức: 5,600+
 
Mặc dù có tên tương tự nhau, TandemPartners.org không liên quan đến tài nguyên trước đó. Đây là một dịch vụ học tiếng Đức miễn phí khác kết nối người học ngôn ngữ với nhau, và khá đáng kể với hơn 30.000 thành viên.
 
Việc sử dụng trang web là đơn giản: đăng ký, chọn ngôn ngữ nguồn và ngôn ngữ mục tiêu, đăng quảng cáo, duyệt qua các thành viên khác, gặp gỡ và nói chuyện. Một tính năng đặc biệt của Tandempartners.org là cung cấp trò chuyện video tích hợp riêng của mình thay vì dựa vào Skype, như nhiều dịch vụ khác đã làm. Tại thời điểm dịch vụ này miễn phí, nhưng có vẻ như nó có thể được kiếm tiền trong thời gian tới trong tương lai - vì vậy hãy tận dụng ngay bây giờ!
 
8. SprachDuo
 
Thành viên cung cấp tiếng Đức: Không biết
 
Trang web có tên SprachDuo, có nghĩa là "bộ đôi ngôn ngữ", là một dự án của Diễn đàn sinh viên châu Âu tại Munich. Được sử dụng chủ yếu bởi sinh viên đại học Đức, SprachDuo giúp mọi người tìm được đối tác ngôn ngữ dựa trên nguồn và ngôn ngữ mục tiêu, thành phố và tuổi tác.
 
Bởi vì nó có trụ sở tại Munich, hầu hết các thành viên đều nằm ở đó hoặc tại các thành phố khác của Đức. Tuy nhiên, vẫn còn một số thành viên quốc tế là tốt. Với khoảng 1.600 lượt đăng nhập của người dùng mỗi tháng, trang web này tương đối nhỏ, nhưng vẫn có thể xem được.

Tags: tự học tiếng đức, giáo trình tự học tiếng đức, học tiếng đức youtube, tự học tiếng đức a1, học tiếng đức ở tphcm, học tiếng đức ở hà nội, tiếng đức giao tiếp, bảng chữ cái tiếng đức
 

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Quảng cáo
    Home