Học một ngôn ngữ thứ hai đặc biệt là học tiếng Đức có rất nhiều lợi ích. Nếu bạn đi du lịch, bạn sẽ có thể nói chuyện với mọi người ở những nơi bạn đi du lịch. Thậm chí nó còn thú vị hơn khi bạn học với bạn bè của bạn hoặc quan trọng khác mà họ đang sống ở một quốc gia như Đức để bạn có thể giao tiếp giữa các bạn. Đây là một số công cụ miễn phí bạn có thể sử dụng để học tiếng Đức một cách miễn phí mà bạn không thể bỏ qua.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

5 phương pháp học tiếng Đức miễn phí mà bạn không thể bỏ lỡ!
 

Học một ngôn ngữ thứ hai đặc biệt là học tiếng Đức có rất nhiều lợi ích. Nếu bạn đi du lịch, bạn sẽ có thể nói chuyện với mọi người ở những nơi bạn đi du lịch. Thậm chí nó còn thú vị hơn khi bạn học với bạn bè của bạn hoặc quan trọng khác mà họ đang sống ở một quốc gia như Đức để bạn có thể giao tiếp giữa các bạn. Đây là một số công cụ miễn phí bạn có thể sử dụng để học tiếng Đức một cách miễn phí mà bạn không thể bỏ qua.

Học tiếng Đức với Doulingo


Ưu điểm:
 
Hoàn toàn miễn phí tài nguyên.

Hỗ trợ các ngôn ngữ lớn (tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp) cùng với một số ngôn ngữ khác.

Ứng dụng di động đầy đủ tính năng trên iOS và Android để bạn có thể tìm hiểu khi đang di chuyển.

Bạn có thể đăng nhập và đăng nhập bằng cách sử dụng Facebook và Google + giúp bạn dễ dàng vào và đi.

> > Xem thêm: Làm thế nào học tiếng Đức mà không cần rời khỏi chiếc giường
 
Nhược điểm:
 
Không toàn diện như những cái khác.

Tính năng đặc biệt: trải nghiệm di động đầy đủ cho phép bạn sử dụng tính năng này trên máy tính bảng hoặc điện thoại để học tập. Kinh nghiệm học tập được định dạng giống như một trò chơi để giúp quá trình học tập trở nên thú vị hơn. Để thử Duolingo, hãy vào trang web doulingo để trải nghiệm nhé!

Học tiếng Đức với Busuu

 
Học tiếng Đức với busuu
Học tiếng Đức với busuu
 
Ưu điểm:
 
Các tính năng để học tiếng Đức miễn phí bao gồm các tùy chọn học tập để đọc, viết và nói.

Bạn có thể đăng nhập và đăng nhập với Facebook và Google+.

Ứng dụng dành cho thiết bị di động khả dụng cho Android và iOS để học hỏi khi đang di chuyển.
 
Nhược điểm:
 
Bạn không nhận được tất cả mọi thứ trong phiên bản miễn phí. Bạn phải trả tiền để có được bảng tính ngữ pháp và giấy chứng nhận hoàn thành chính thức.
 
Foreign services institute
 
Ưu điểm:
 
Hỗ trợ một tấn số ngôn ngữ bao gồm lưỡi Phi Châu và Trung Đông.

Các khóa học do các nhà ngôn ngữ chuyên nghiệp tạo ra nên chúng rất toàn diện.

Có sẵn bản ghi âm để nghe.

Tài liệu học tập là các tệp PDF và các tệp âm thanh đã tải xuống nghĩa là học ngoại tuyến thật dễ dàng và bạn có thể học tiếng Đức trực tuyến dễ dàng thông qua bất kỳ điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay, vv và học hỏi từ bất cứ nơi đâu.
 
học tiếng đức
Học tiếng đức trực tuyến
 
Nhược điểm:
 
Tất cả các bài học đều ở định dạng PDF và (hơi mờ) các tệp âm thanh. Không có đồ họa, mục tiêu, ứng dụng di động hoặc các tính năng khác.

Các bài học tập trung vào việc lặp đi lặp lại và một số người không học tốt như vậy.

Các tính năng đặc biệt: Đây là tài liệu học tập chuyên nghiệp và trong số hầu hết toàn diện miễn phí. Định dạng PDF và (hơi mờ) các tệp âm thanh là một thứ nguyên thủy nhỏ nhưng tính di động của chúng chưa được so sánh ở bất cứ đâu. Đây là dành cho những người học nghiêm túc. Nếu bạn muốn kiểm tra nó, hãy vào trang web chính thức của FSI.
 
Livemocha
 
Ưu điểm:
 
Sử dụng một kỹ thuật "học tập trực tiếp" duy nhất mà người học có thể quan sát và học chứ không phải là phong cách học tập thông thường của sự lặp lại và bài học. Đừng lo lắng, họ vẫn còn những bài học kinh điển.

Các lớp hướng dẫn trực tiếp là một điều duy nhất trong danh sách này.

Bạn có thể gặp những người khác học cùng một ngôn ngữ và bạn có thể trở thành bạn học, do đó thêm một khía cạnh xã hội. Ngoài ra bạn có thể học tiếng Đức với người bản xứ một cách trực tiếp mà không sợ bất kì sự ảnh hưởng nào.

Một hệ thống duy nhất gấp đôi cho phép bạn đăng ký sử dụng ngôn ngữ bản xứ của bạn. Sau đó bạn đánh giá công việc của những người khác đang học ngôn ngữ đó. Điều này cho phép bạn kiếm được điểm. Bạn sử dụng điểm để mở khóa nhiều kế hoạch bài học. Vì vậy, bạn phải cung cấp để có được và giúp đỡ người khác tìm hiểu để học. Tuyệt vời!

> > Xem thêm: Học tiếng Đức với từ vựng thức ăn của Đức.
 
Nhược điểm:
 
Gần giống như mạng xã hội vì vậy nếu bạn không muốn có một môi trường học tập xã hội, thì đây không phải là cho bạn.

Có thể hết điểm trước khi bạn mua bài học tiếp theo và bạn có thể phải xay để có đủ cho bài học tiếp theo.

Những người không quan tâm và không muốn thực hiện nó nghiêm túc có lẽ sẽ cho greats tốt chỉ để có được điểm nhanh chóng.

Nếu bạn không có kế hoạch cam kết, bạn không nên tham gia.

Các tính năng đặc biệt: Năng động cho và nhận là một thứ thực sự đặc biệt ở đây. Giúp người khác học hỏi và những người khác sẽ giúp bạn học hỏi! Vẫn còn những bài học truyền thống như là một đường cơ sở. Giảng viên trực tiếp là điều thiết yếu. Nếu bạn muốn kiểm tra nó ra, nhìn vào trang web của LiveMocha.
 
Memrise
 
học tiếng Đức với memrise
Học tiếng Đức với Memrise
 
Ưu điểm:
 
Sử dụng "mems" là những thẻ flash nhớ để giúp bạn học từ vựng mới dựa trên từ vựng mà bạn đã biết.

Facebook đăng nhập giúp bạn dễ dàng bắt đầu và bắt đầu.

Cộng đồng tạo ra có nghĩa là nội dung là ngày càng tăng.

Tuyệt vời cho người học tiếng Đức trực quan!
 
Nhược điểm:
 
Có thể không đủ rộng cho người học tiên tiến.

Các thẻ nhớ và các khóa học được tạo ra bởi người dùng có nghĩa là chất lượng thay đổi.

Các tính năng đặc biệt: Bản chất của cộng đồng hướng đến phương pháp này có nghĩa là có những thứ mới để học tất cả thời gian. Các thẻ mem là duy nhất và cung cấp một cách kích thích trực quan hơn để tìm hiểu.

Tags: tự học tiếng đức, giáo trình tự học tiếng đức, học tiếng đức youtube, tự học tiếng đức a1, học tiếng đức ở tphcm, học tiếng đức ở hà nội, tiếng đức giao tiếp, bảng chữ cái tiếng đức

Tin cùng chuyên mục

Bình luận