• slider
  • slider

Trung Tâm Du Học

Du học Tây Ban Nha và những điều cần biết (P1)
Du học Tây Ban Nha và những điều cần biết (P1) Tây Ban Nha là một trong những quốc gia có hệ thống giáo dục vô cùng tiên tiến, cũng vì thế mà hiện nay có rất nhiều sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đều chọn Tây Ban Nha là đất nước lý tưởng để...
Du học Hàn Quốc năm 2017 với đại học Cheongju
Du học Hàn Quốc năm 2017 với đại học Cheongju Trường đại học Cheongju là một ngôi trường khá nổi tiếng ở Hàn Quốc. Khi du học Hàn Quốc đang là điểm thu hút đối với sinh viên thì ngôi trường này có lẽ sẽ là nơi để các bạn có thể theo học. Bài...
Hành trang du học nghề tại đức
Hành trang du học nghề tại đức Du học đức giấc mơ của nhiều bạn trẻ việt nam, nhưng để san gđức để du học các bạn cần phải chuẩn bị những hành trang cần thiết cho mình.
10 lời khuyên cho du học sinh Đức (phần 2)
10 lời khuyên cho du học sinh Đức (phần 2) Du học Đức không chỉ là giấc mơ của nhiều người Việt, mà còn là mục tiêu của nhiều sinh viên trên thế giới. Khi du học Đức bạn xẽ gặp nhiều khó khăn để hòa nhập. Do đó những lời khuyên sau sẽ hữu...
10 lời khuyên cho du học sinh Đức (phần 1)
10 lời khuyên cho du học sinh Đức (phần 1) Du học Đức không chỉ là giấc mơ của nhiều người Việt, mà còn là mục tiêu của nhiều sinh viên trên thế giới. Khi du học Đức bạn xẽ gặp nhiều khó khăn để hòa nhập. Do đó những lời khuyên sau sẽ hữu...
Du học Đức và thông tin học dự bị đại học
Du học Đức và thông tin học dự bị đại học Tìm hiểu lớp dự bị Đại học Đức, điều kiện nhập học , hồ sơ và quá trình đào tạo.
Du học Đức và cơ hội định cư lâu dài
Du học Đức và cơ hội định cư lâu dài Khi xong các khóa học khi du học Đức thì liệu bạn có thể ở lại đây hay không? Nếu muốn ở lại thì phải làm gì để được ở lại Đức?
Một số điều cần lưu ý khi phỏng vấn du học Đức
Một số điều cần lưu ý khi phỏng vấn du học Đức Một trong những bước quan trong để có thể du học Đức là gì?
Có phải du học Đức là lựa chọn lý tưởng hay không
Có phải du học Đức là lựa chọn lý tưởng hay không Tại sao phải chọn du học Đức ngay bây giờ? Bạn nên làm gì ngày bây giờ để được du học Đức?
Nên ở thành phố nào khi du học Đức
Nên ở thành phố nào khi du học Đức Việc chọn một thành phố sẽ gắn liền với bạn khi du học tại Đức là một điều khó khăn. Vậy nên chọn thành phố nào?
Những ưu và nhược điểm khi du học Đức
Những ưu và nhược điểm khi du học Đức Học ở đất nước nào cũng có mặt tích cực và tiêu cực. Vậy khi du học tại Đức bạn thuận lợi và khó khăn mà bạn sẽ gặp phải là gì?
5 điều cần biết về du học Đức bạn nên biết
5 điều cần biết về du học Đức bạn nên biết Việc du học Đức miễn phí đơn giản hơn bao giờ hết nếu như bạn tìm hiểu những điều cần biết sau đây.

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Trang chủ