• slider
  • slider

Tổng hợp

Xử lý bụi trong quá trình sản xuất
Xử lý bụi trong quá trình sản xuất Xử lý bụi trong sản xuất công nghiệp rất quan trọng. Cần phải biết cách xử lý đúng để không làm ảnh hưởng đến môi trường.
Hai loại ống xoắn gió được sử dụng phổ biến trên thị trường
Hai loại ống xoắn gió được sử dụng phổ biến trên thị trường Với nhu cầu thông gió, cấp khí trong các công trình cũng như trong các tòa nhà, trung tâm thương mại ngày càng gia tăng thì việc yêu cầu về hệ thống ống xoắn gió không thể thiếu.
Ống xoắn gió mềm cách nhiệt có bảo ôn
Ống xoắn gió mềm cách nhiệt có bảo ôn Có nhiều loại ống xoắn gió, sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau cũng như trong các hệ thống công trình, nhà xưởng. Mỗi loại sẽ có những công dụng cũng như những ưu nhược điểm riêng.
Các yêu cầu thiết bị để thi công hệ thống ống xoắn gió
Các yêu cầu thiết bị để thi công hệ thống ống xoắn gió Mọi ống gió xoắn được làm bằng kim loại tấm phải được cuốn bằng máy và không bị cong vênh hay gợn sóng.
Nồi hơi đa nhiên liệu
Nồi hơi đa nhiên liệu Sử dụng loại nồi hơi này thay thế cho các loại nồi hơi đốt điện, gas, có thể giúp doanh nghiệp giảm chi phí về nhiên liệu.
Cách thức làm việc của nồi hơi sử dụng điện
Cách thức làm việc của nồi hơi sử dụng điện (H2N2)-Nồi hơi là trang thiết bị tại đó xảy ra quá trình đốt cháy nguyên nhiên liệu, nhiệt lượng tỏa ra tại quá trình cháy.
Hệ thống xử lý bụi kim loại trong sản xuất công nghiệp
Hệ thống xử lý bụi kim loại trong sản xuất công nghiệp Bụi do quá trình vận hành dây chuyền sản xuất kim loại rất nguyên hiểm vì thế cần có phương pháp xử lý bụi thích hợp.
Ưu nhược điểm của các phương pháp xử lý bụi
Ưu nhược điểm của các phương pháp xử lý bụi Công ty Phương Nam chuyên kiến tạo hệ thống xử lý bụi uy tín, đảm bảo chất lượng.
Tổng quan về bụi và phương pháp xử lý
Tổng quan về bụi và phương pháp xử lý Bụi là những phần tử vật chất có kích thước nhỏ bé, phân tán trong môi trường không khí. bụi được phân biệt thành bụi hữu cơ , bụi vô cơ và bụi hỗn hợp
Một số đặc điểm của nồi hơi đốt gas
Một số đặc điểm của nồi hơi đốt gas Bài viết này sẽ giới thiệu một trong những loại nồi hơi hiện có trên thị trường Việt Nam là nồi hơi đốt gas với nhiều đặc điểm thú vị
Ống gió xoắn vuông - tiết kiệm trong tầm tay
Ống gió xoắn vuông - tiết kiệm trong tầm tay Bạn muốn có hệ thống điều hòa giá rẻ, hãy mua và sử dụng ống gió xoắn vuông ngay bây giờ.
Ống gió xoắn tròn hoàn hảo mọi góc nhìn
Ống gió xoắn tròn hoàn hảo mọi góc nhìn Ống gió xoắn tròn được biết đên là loại ống gió xoắn sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Trang chủ