• slider
  • slider

Học Tiếng Đức

Học tiếng Đức online với các thì và ngữ pháp Đức 
Học tiếng Đức online với các thì và ngữ pháp Đức  Học tiếng Đức online với các thì và ngữ pháp Đức ,Nếu bạn đã có kiến thức căn bản về tiếng Đức, bạn có thể dành thời gian để nâng cao ngữ pháp tiếng Đức...
BERLIN nơi học tiếng Đức tốt nhất cho bạn 
BERLIN nơi học tiếng Đức tốt nhất cho bạn  BERLIN nơi học tiếng Đức tốt nhất cho bạn, Có một sự kiện ngoại tuyến hàng tuần ở Berlin-Mitte, nơi bạn có thể luyện tập tiếng Đức của mình
Tầm quan trọng học phát âm chuẩn tiếng Đức
Tầm quan trọng học phát âm chuẩn tiếng Đức Học phát âm là bước đệm vô cùng quan trọng trong việc học tiếng Đức mà bạn cần chú ý. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp giúp bạn cải thiện cách phát âm của mình, nhưng trước hết bạn cần hiểu được...
Thái độ và sự thành công trong việc học tiếng Đức
Thái độ và sự thành công trong việc học tiếng Đức Đã có ai đó nói với bạn rằng, thái độ học tập tiếng Đức của bạn ngày hôm nay sẽ là yếu tố để quyết định tương lai ngày mai cho bạn chưa. Bất kể một việc gì cũng vậy, từ nhỏ đến lớn, nếu muốn làm...
Những sai lầm khi học nghe tiếng Đức
Những sai lầm khi học nghe tiếng Đức Nghe là một trong những kỹ năng cơ bản và quan trọng nhất khi bạn mới bắt đầu học ngôn ngữ nói chung và học tiếng Đức nói riêng.
Bí quyết tự học tiếng Đức cho người mất căn bản
Bí quyết tự học tiếng Đức cho người mất căn bản Tiếng Đức tuy không quá khó nhưng cũng không dễ dàng gì để bạn có thể chinh phục nó. Bởi vậy, một số bạn mất căn bản sẽ rất khó để học những kiến thức tiếng Đức cao hơn.
Cách học tiếng Đức nhanh và hiệu quả cho mọi người
Cách học tiếng Đức nhanh và hiệu quả cho mọi người Bất cứ ai khi học tiếng Đức đều mong muốn có thể tìm thấy phương pháp học tiếng Đức nhanh và hiệu quả.
Học tiếng Đức khó như thế nào?
Học tiếng Đức khó như thế nào? Học tiếng Đức sẽ không thực sự khó nếu như bạn biết cách học phù hợp và hiệu quả.
Tự học tiếng Đức tại nhà có tốt không?
Tự học tiếng Đức tại nhà có tốt không? Tự học tiếng Đức ở nhà vừa có những ưu điểm vừa có những nhược điểm so với học tiếng Đức tại trung tâm.
Trước khi học tiếng Đức cần phải biết gì?
Trước khi học tiếng Đức cần phải biết gì? Trước khi học tiếng Đức, nếu có thể biết được những thông tin dưới đây thì bạn sẽ nhiều tự tin hơn khi học tiếng Đức.
Lời khuyên để học tiếng Đức nhanh và hiệu quả hơn
Lời khuyên để học tiếng Đức nhanh và hiệu quả hơn Để giúp bạn học tiếng Đức nhanh và hiệu quả hơn, các chuyên gia tiếng Đức đã liệt kê một vài lời khuyên dành cho những bạn đang gặp khó khăn với tiếng Đức.

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Trang chủ